Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới

Đi ship hàng giữa trưa nắng, cô gái khuyết tật khóc nức nở khi bị 'bom hàng'

Cô gái khuyết tật ở TP. HCM không ngại trời nắng nôi, vượt đường sá xa xôi để đi ship hàng, nhưng lại bị khách "bỏ bom" khiến cô tủi thân, uất ức khóc nức nở.

Cư dân mạng đang bày tỏ sự thương cảm với cô gái bị khuyết tật ở 2 bàn tay đã lặn lội đường sá xa xôi để đi giao hàng giữa trưa nắng thì lại bị khách bom "hàng".

Theo clip chia sẻ trên facebook của cô gái, cô gái bị khuyết tật ở ngón tay, cô vẫn nhận đi ship hàng để kiếm thêm thu nhập.

Đi ship hàng giữa trưa nắng, cô gái khuyết tật khóc nức nở khi bị 'bom hàng' 0

Trưa 31/5, cô nhận được đơn đi ship 2 kg xoài, 1 kg đu đủ từ quận 12 sang quận 6 (TP. HCM). Tuy nhiên, khi chạy xe tới quận 6, nữ shipper gọi điện cho khách nhiều lần thì chỉ thấy "thuê bao không liên lạc được".

Tủi thân vì chạy xe hơn chục cây số giữa trưa nắng mà bị khách bỏ bom, cô gái khóc nức nở, kể chuyện trên facebook. Theo cô gái, số hàng trên không nhiều tiền nhưng người khách không biết cảm thông với công việc của những người shipper như cô.

Đoạn clip trên sau khi chia sẻ đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đa số mọi người đều chê trách hành động của vị khách này và thương cho cô gái khuyết tật không may gặp phải tình cảnh trên.

Hiện nay, hình thức kinh doanh online đang dần phổ biến. Phương thức kinh doanh này cũng ngày càng trở nên tiện lợi cho người dùng, tuy vậy vẫn còn nhiều khách hàng thật sự chưa ý thức gây nhiều khó khăn cho người bán.

Việt Linh/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Từ khóa:

Tạp Chí Gia Đình Mới

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | Báo giá