Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới

Điểm tâm 8/12: Những hình ảnh vừa tội vừa hài hước của thú cưng khi 'nghịch dại' chọc tổ ong

Chó mèo luôn chứng minh rằng, không gì có thể giảm bớt vẻ đáng yêu của chúng.

Advertisement

Chó mèo luôn nằm trong top những loài vật được con người cho là đáng yêu nhất, những chú chó thông minh can đảm còn mèo thì luôn 'sang chảnh'. Nhưng cũng có những lúc chúng rơi vào những tình huống dở khóc dở cười chính vì sự tò mò của mình.

Chú mèo đáng yêu này không phải đang cosplay Tuần lộc nhân dịp Giáng sinh mà vừa 'trót dại' nghịch tổ ong, đôi mắt ướt và chiếc mũi tròn lại càng khiến chú mèo đáng yêu hơn

Chú mèo đáng yêu này không phải đang cosplay Tuần lộc nhân dịp Giáng sinh mà vừa 'trót dại' nghịch tổ ong, đôi mắt ướt và chiếc mũi tròn lại càng khiến chú mèo đáng yêu hơn

  Chú mèo đáng yêu này thậm chí còn được lấy ra làm hình minh họa kinh điển cho những pha 'nghịch dại' của thú cưng

Chú mèo đáng yêu này thậm chí còn được lấy ra làm hình minh họa kinh điển cho những pha 'nghịch dại' của thú cưng

  'Ong đúng là không thân thiện tí nào hết'

'Ong đúng là không thân thiện tí nào hết'

  'Sao lại nhìn tui như thế, tui đâu có cười đểu ai đâu'

'Sao lại nhìn tui như thế, tui đâu có cười đểu ai đâu'

  'Cười là tui cạp cho đấy'

'Cười là tui cạp cho đấy'

  Chú mèo 'chân nổ chân xịt' này có lẽ vẫn chưa hiểu vì sao đàn ong lại nổi giận với mình

Chú mèo 'chân nổ chân xịt' này có lẽ vẫn chưa hiểu vì sao đàn ong lại nổi giận với mình

  'Tôi đã từng là một con chó rất ngầu...'

'Tôi đã từng là một con chó rất ngầu...'

  Chỉ là 'măng cụt' to hơn mọi khi thôi mà

Chỉ là 'măng cụt' to hơn mọi khi thôi mà

  'Ok, tôi ổn...'

'Ok, tôi ổn...'

  'Tại sao hôm nay ai cũng cười vào mặt tui...'

'Tại sao hôm nay ai cũng cười vào mặt tui...'

  'Ong? Ong là gì? Em không biết gì hết nha'

'Ong? Ong là gì? Em không biết gì hết nha'

  'Dù có đốt nữa cũng không thể làm lu mờ sự đáng yêu của tui đâu'

'Dù có đốt nữa cũng không thể làm lu mờ sự đáng yêu của tui đâu'

  'Tại sao lại đối xử với tui như vậy...'

'Tại sao lại đối xử với tui như vậy...'

  'Mình chỉ định đến làm quen thôi mà...'

'Mình chỉ định đến làm quen thôi mà...'

  'Cười cười cái gì, tui ghim đấy nhá'

'Cười cười cái gì, tui ghim đấy nhá'

✔ Thông tin bổ ích trong ngày

- 20 hiện tượng kỳ diệu chỉ xảy ra trong thời tiết giá lạnh: Dù nhiều người không thích thời tiết giá lạnh nhưng phải thừa nhận rằng, có những cảnh đẹp chỉ khi nhiệt độ rất thấp chúng ta mới có thể chứng kiến.

Array 15

- Bộ tranh bật mí những điều về phụ nữ khiến đàn ông cảm thấy mệt mỏi: Trong cuộc sống có rất nhiều khoảnh khắc của các cô nàng khiến các chàng trai cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Nhưng hầu hết các nàng chẳng bao giờ để ý đến điều đó.

Array 16

- Những tình huống dở khóc dở cười chỉ có ở trẻ em: Sự nghịch ngợm cùng những ý tưởng ngộ nghĩnh chỉ có thể do trẻ em nghĩ ra đã tạo nên những tình huống oái oăm khiến các ông bố bà mẹ chỉ biết ôm đầu bất lực.

Array 17

✔ Món ngon của hôm nay: Tôm chiên dừa

Array 18

Dừa là nguyên liệu được yêu thích khi chế biến những món ăn dân dã. Để tăng thêm sự béo ngậy ngon ngọt của dừa, cách tốt nhất là chiên, ram. Hôm nay, hãy sẵn sàng bắt tay vào bếp và thưởng thức món Tôm Chiên Dừa thơm bùi béo ngậy khi được chấm cùng nước xốt độc đáo. 

1. NGUYÊN LIỆU

Tôm sú : 300g

Dừa rám : 1/2 trái

Mứt phúc bồn tử

Muối

Giấm

Nước bột năng, gạo lê  

Bột chiên giòn, hạt nêm

2. SƠ CHẾ:

– Tôm sú bóc vỏ, chừa đuôi, ướp 1/3 thìa canh hạt nêm.

– Dừa rám nạo lấy sợi nhỏ.

– Pha gói Aji-Quick Bột chiên giòn hải sản theo công thức trên bao bì.

3. THỰC HIỆN:

– Đun nóng dầu, cho tôm nhúng qua Aji-Quick, rải một lớp dừa trên dĩa, lăn tôm qua dừa, dùng tay nắm lại, cho vào chiên đến khi chín vàng, vớt ra để ráo dầu.

– Làm xốt: đun sôi hỗn hợp gồm 1/2 chén mứt phúc bồn tử, 1/2 chén nước, 1.5 thìa canh giấm gạo lên men, 1/2 thìa canh hạt nêm và 1/3 thìa canh muối, cho thêm một ít nước bột năng vào tạo độ sệt, tắt lửa.

4. CÁCH DÙNG: Cho tôm chiên ra dĩa, ăn kèm với xốt đã pha.

5. MÁCH NHỎ:

– Dùng tay nắm nhẹ để sợi dừa bám đều hơn.

– Chọn dừa rám cho món ăn này để khi chiên dừa không bị khô và món ăn sẽ ngon hơn.

Mai Hoa/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

Advertisement

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO