Diễn viên gạo cội Lee Soon Jae bị tố đối xử với quản lý cũ tệ bạc, coi như người hầu

Người quản lý tiết lộ những khó khăn trong suốt 2 tháng đảm nhận vị trí quản lý cho nam diễn viên gạo cội Lee Soon Jae.

Lee Soon Jae là một trong những huyền thoại và là thần tượng của nhiều diễn viên khi ông có hơn 60 năm cống hiến cho điện ảnh Hàn Quốc.

Sáng ngày 30/6, cư dân mạng Hàn Quốc vô cùng ngỡ ngàng trước thông tin, Lee Soon Jae bị quản lý cũ tên Kim tố nam diễn viên ngược đãi và sa thải anh ta một cách vô lý.

Theo tiết lộ của Kim, anh ta được tuyển vào vị trí quản lý của diễn viên Lee Soon Jae trên một trang tìm kiếm việc làm. Ban đầu, anh ta vô cùng hào hứng khi được làm việc với 1 diễn viên hàng đầu, tuy nhiên trải qua 2 tháng đảm nhận vị trí này, Kim cảm thấy mình như người hầu hơn là một quản lý.

Diễn viên gạo cội Lee Soon Jae bị tố đối xử với quản lý cũ tệ bạc, coi như người hầu 0

Kim cho hay, bên cạnh công việc mà một quản lý vẫn thường làm, anh ta còn phải kiêm nhiệm thêm việc gia đình của nam diễn viên. Vợ của Lee Soon Jae thậm chí còn yêu cầu anh ta phân loại rác thải, đến nhà riêng chỉ để bưng bê đồ nặng hay mang quần áo đến nơi giặt khô...

Nếu không hoàn thành các công việc được giao, vợ nam diễn viên "Gia đình là số 1" sẽ mắng anh ta là ngu ngốc và tuyên bố "những gì tôi nói đều là luật".

"Họ có một cháu trai đã lớn nhưng họ không bao giờ bảo anh ta làm việc đó. Tôi phải làm cả những việc dù là nhỏ nhất. 

Họ không nghĩ tôi là người quản lý. Họ coi tôi như một người hầu", Kim tiết lộ.

Diễn viên gạo cội Lee Soon Jae bị tố đối xử với quản lý cũ tệ bạc, coi như người hầu 1

Không chỉ bức xúc về công việc không rõ ràng, người quản lý này còn cho hay, trung bình 1 tuần anh ta phải làm việc 55 giờ đồng hồ, kể cả những ngày cuối tuần. Mức lương anh ta nhận được là 1.8 triệu won tương đương 35 triệu đồng và không được trả thêm kể cả làm việc cuối tuần, ngày lễ.

Trong suốt 2 tháng làm việc, Kim chỉ được nghỉ đúng 5 ngày.

"Tôi mệt mỏi đến nỗi phải dừng xe và khóc. Tôi tự hỏi những gì tôi đã làm sai", Kim bộc bạch.

Diễn viên gạo cội Lee Soon Jae bị tố đối xử với quản lý cũ tệ bạc, coi như người hầu 2

Kim chia sẻ với truyền thông rằng, anh ta làm việc 2 tháng nhưng công ty không đóng bảo hiểm y tế cho mình. Do không ký hợp đồng với công ty vì thế Kim đã mạnh dạn gặp Lee Soon Jae và đưa ra thắc mắc của mình. 

Trái với mong đợi, nam diễn viên từ chối và nói rằng, tất cả những quản lý cũ của ông đều cảm thấy bình thường với các công việc và không phàn nàn về nhu cầu cơ bản như bảo hiểm y tế.

Diễn viên gạo cội Lee Soon Jae bị tố đối xử với quản lý cũ tệ bạc, coi như người hầu 3

Trước cáo buộc này, công ty của Lee Soon Jae tuyên bố, họ không có lỗi gì ngoài việc không ký hợp đồng với Kim. Về việc bảo hiểm y tế thì thật khó vì công ty của họ có quy mô nhỏ chỉ khoảng 5 nhân viên.

Phía nam diễn viên Lee Soon Jae cũng lập tức đưa ra lời giải thích cho hàng loạt cáo buộc này. 

Nam diễn viên "Gia đình là số 1" cho biết, những lời tố của Kim là câu chuyện phiến diện và bị phóng đại quá mức. Đồng thời tuyên bố sẽ mở họp báo để tiết lộ toàn bộ sự thật.

"Trong 2 tháng làm việc, vợ tôi có 3 lần yêu cầu Kim giải quyết công việc cá nhân. Khi phát hiện điều này, tôi đã bảo cô ấy dừng lại và xin lỗi Kim.

Kim nói rằng, anh ấy làm việc như 1 người hầu trên truyền thông nhưng điều đó không đúng. Tôi đã 80 tuổi có hơn 60 năm làm việc trong ngành kể từ khi ra mắt, điều đó có nghĩa tôi đã đối xử với những quản lý trước của mình như người hầu trong suốt thời gian này?

Kim đã nói chuyện với tôi về bảo hiểm y tế nhưng tất cả việc tuyển dụng và điều hành đều do công ty xử lý nên tôi đã nói với công ty hãy lắng nghe phản ánh của Kim.

Nếu tôi làm bất cứ điều gì sai, tôi sẽ xin lỗi nhưng tôi sẽ tiết lộ tất cả những hiểu lầm bị phóng đại lên quá mức tại buổi họp báo ngày 2/7".

Xem lại chia sẻ của Kim trên SBS:

Nguồn: KB

Mai Hương/giadinhmoi.vn
Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO