Báo Điện tử Gia đình Mới
Mẹ bầu bổ sung Axit folic: Lợi ích và rủi ro

Mẹ bầu bổ sung Axit folic: Lợi ích và rủi ro

Axit folic là một trong những chất dinh dưỡng quan trọng nhất trong thai kỳ, rất có lợi cho sự tăng trưởng và phát triển của em bé, đặc biệt là trong những tuần đầu và ba tháng đầu.
Bà bầu uống Vitamin C: Lợi ích và rủi ro

Bà bầu uống Vitamin C: Lợi ích và rủi ro

Vitamin C là một dưỡng chất thiết yếu giúp hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh của thai nhi. Vậy lợi ích của vitamin C là gì? Mẹ bầu cần bổ sung bao nhiêu vitamin C?
Chế độ ăn uống trong tháng thứ 9 thai kỳ

Chế độ ăn uống trong tháng thứ 9 thai kỳ

Hệ thống tiêu hóa của mẹ bầu có thể bị ảnh hưởng do tăng cân nhanh chóng, đó là lý do tại sao nên tiếp tục với chế độ ăn uống cân bằng và bổ dưỡng mà bạn tuân theo từ những tháng...
Tại sao nên ăn trứng khi mang thai?

Tại sao nên ăn trứng khi mang thai?

Trứng rất giàu protein, chất béo lành mạnh, sắt, vitamin, khoáng chất và carotenoids. Nó là một trong những siêu thực phẩm mà các bà bầu nên ăn hàng ngày.
Nên ăn gì cho cả mẹ và bé trong ba tháng cuối?
Ở giai đoạn ba tháng cuối thai kì, bé đang trải qua giai đoạn phát triển cuối cùng và các cơ quan bên trong của bé đang hoạt động và trưởng thành. Vậy mẹ nên ăn gì để tiếp năng lượng...