Báo Điện tử Gia đình Mới
Mẹ bầu bổ sung Axit folic: Lợi ích và rủi ro

Mẹ bầu bổ sung Axit folic: Lợi ích và rủi ro

Axit folic là một trong những chất dinh dưỡng quan trọng nhất trong thai kỳ, rất có lợi cho sự tăng trưởng và phát triển của em bé, đặc biệt là trong những tuần đầu và ba tháng đầu.
Bà bầu uống Vitamin C: Lợi ích và rủi ro

Bà bầu uống Vitamin C: Lợi ích và rủi ro

Vitamin C là một dưỡng chất thiết yếu giúp hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh của thai nhi. Vậy lợi ích của vitamin C là gì? Mẹ bầu cần bổ sung bao nhiêu vitamin C?
Chế độ ăn uống trong tháng thứ 9 thai kỳ

Chế độ ăn uống trong tháng thứ 9 thai kỳ

Hệ thống tiêu hóa của mẹ bầu có thể bị ảnh hưởng do tăng cân nhanh chóng, đó là lý do tại sao nên tiếp tục với chế độ ăn uống cân bằng và bổ dưỡng mà bạn tuân theo từ những tháng