Độ dài của tóc tiết lộ điều gì về con người bạn?

Hãy lựa chọn mái tóc mà bạn yêu thích nhất, tâm đắc nhất từ trước đến nay, nó sẽ nói lên rất nhiều điều về tính cách và con người bạn.
Array 0

Các cô gái thường thích thay đổi kiểu tóc để mang lại cảm giác mới mẻ, nhưng mỗi người sẽ luôn có một kiểu tóc mà mình yêu thích và tâm đắc nhất, phù hợp nhất với mình. Đó chính là kiểu tóc phản ánh tính cách của bạn.

1. Tóc ngắn

Array 1

Bạn là một người tự tin, hòa đồng và có tính cách dễ chịu. Bạn dễ dàng gặp gỡ và làm quen, kết bạn với những người mới. Bạn yêu thích những công việc có thể giúp bạn thể hiện được khả năng của mình.

Bạn biết cách đối mặt với các vấn đề một cách thẳng thắn và có kiểm soát, dù vậy, đôi lúc bạn cũng hành động theo cảm tính mà không suy nghĩ kỹ.

2. Đầu bob hoặc tóc ngắn trên vai

Array 2

Bạn là một người thẳng thắn và chân thật, bạn luôn nói ra sự thật dù điều đó dễ gây tổn thương cho ai đó. Bạn dễ dàng tìm thấy sự cân bằng giữa cuộc sống riêng tư và công việc. Bạn không biết sợ và sống có tổ chức.

Bạn thích trải nghiệm những điều mới lạ. Đôi khi, bạn cũng hành động theo cảm tính mà không cân nhắc kỹ càng.

3. Tóc dài ngang vai

Array 3

Bạn cảm thấy hài lòng với vẻ ngoài nữ tính, thanh lịch của mình. Bạn thích nói chuyện, và sự tự tin cùng vẻ bề ngoài của bạn dễ dàng thu hút nhiều ánh nhìn từ mọi người xung quanh.

Bạn thích sự thử thách và những trải nghiệm mới lạ, vì thế bạn cũng thích kết bạn mới và duy trì những mối quan hệ đó một cách nghiêm túc.

4. Tóc dài

Array 4

Bạn là một người cẩn thận, kiên nhẫn và mơ mộng. Trong tình yêu, bạn tìm kiếm một mối quan hệ lâu dài và nghiêm túc, bạn cũng kén chọn và đòi hỏi khá nhiều ở nửa kia của mình.

Bạn luôn đấu tranh hết mình để thực hiện ước mơ mà mình hướng tới. Sự kiên trì và quyết tâm sẽ giúp bạn đạt được chúng.

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017; Giấy phép bổ sung số 368/GP-BTTTT ngày 28/7/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết

Toà soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội. Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới

Văn phòng hoạt động: 1A-C4 Làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn