Đọc báo phụ nữ mới nhất hôm nay ngày 26/2/2018 có gì 'hot'?

Đọc báo phụ nữ mới nhất hôm nay 26/2/2018, Gia đình mới điểm tin tức mới nhất trên các báo Phụ nữ Việt Nam, Thế giới phụ nữ, Phụ nữ và Gia đình, Phụ nữ...

Đọc báo phụ nữ mới nhất hôm nay ngày 26/2/2018 cập nhật tin nóng

- Đọc báo Phụ nữ ngày 26/2/2018: Xây thêm tượng Bà Chúa Xứ: "Đừng làm chuyện tào lao"

Công trình xây tượng Bà Chúa Xứ thứ 2 trên núi Sam (Tp.Châu Đốc, An Giang) đang tạm dừng lấy ý kiến cộng đồng. Đa số các nhà nghiên cứu đều phản đối việc làm này và đề nghị phía nhà đầu tư nên dừng ngay việc làm này lại.

Được biết, công trình này đang được thi công bởi Công ty TNHH MGA Việt Nam, tượng Bà Chúa Xứ thứ 2  xây ngay trong khuôn viên dự án khiến nhiều người dân bức xúc. 

Phản hồi về vấn đề này, đại diện Sở Văn hóa - Thể thao & Du lịch An Giang cho biết sẽ lấy ý kiến của nhân dân, khi nào dân cho xây mới xây hoặc không cho tiếp tục thì sẽ tháo dỡ.

- Đọc báo Phụ nữ và Gia đình ngày 26/2/2018:  Mất tích 2 ngày, thi thể nam sinh được tìm thấy dưới kênh nước

Theo thông tin từ UBND xã Cẩm Bình, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh ngày 25/2 cơ quan chức năng đã tìm thấy thi thể nam sinh Nguyễn Văn Dũng (18 tuổi) và chiếc xe máy dưới kênh nước trên địa bàn xã Cẩm Duệ. Trước đó, gia đình nam sinh này cho rằng con mình mất tích khi rời khỏi nhà từ ngày 23/2/2018 mà không liên lạc được.

Array 0
Đọc báo phụ nữ mới nhất hôm nay ngày 26/2/2018 cập nhật tin "hot"

Vào ngày 25/2/2018 người dân phát hiện gần kênh N1 Kẻ Gỗ có vết trầy xước của vụ tai nạn giao thông và một chiếc giày nên đã báo lại với cơ quan chức năng. Khi tìm kiếm dưới kênh cơ quan chức năng đã tìm thấy thi thể nam thanh niên cùng chiếc xe máy.

Cơ quan chức năng đang điều tra và làm rõ sự việc.

- Đọc báo Phụ nữ Việt Nam ngày 26/2/2018: Lạm dụng cà phê, bạn dễ mắc 6 bệnh nguy hiểm này

Cà phê là thức uống quen thuộc và không thể thiếu với dân văn phòng. Mặc dù giúp bạn tỉnh táo hơn song thức uống này cũng gây ra nhiều hệ lụy cho sức khỏe như: Loãng xương; ảnh hưởng đến khả năng sinh sản; tăng lượng đường trong máu; hệ tiêu hóa bị ảnh hưởng; gia tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch; căng thẳng....

Đọc báo phụ nữ mới nhất ngày 26/2/2018 trên kênh nào?

- Báo Phụ nữ Việt Nam là cơ quan ngôn luận của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Các ấn phẩm của tờ báo này chủ yếu đề cập đến những vấn đề chung của người phụ nữ và của gia đình Việt Nam cũng như vấn đề của toàn xã hội.

- Tạp chí Thế giới phụ nữ là trang tin điện tử 

- Báo Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh là cơ quan ngôn luận của Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh

- Phụ nữ & Gia đình là trang tin điện tử cung cấp thông tin liên quan đến các vấn đề của chị em phụ nữ nói riêng và những vấn đề chung của toàn xã hội.

Xem thêm:

 

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017; Giấy phép bổ sung số 368/GP-BTTTT ngày 28/7/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết

Toà soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội. Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới

Văn phòng hoạt động: 1A-C4 Làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn