Đọc báo phụ nữ mới nhất hôm nay ngày 28/2/2018 có gì hấp dẫn?

Đọc báo phụ nữ mới nhất hôm nay 28/2/2018: 60 tuổi lần đầu sinh con; nữ hộ sinh nhảy lên băng ca 'cướp' thai nhi trước lưỡi hái tử thần; làm việc bàn đứng gây ra nhiều hệ lụy nguy hiểm... là các tin tức nổi bật trên báo phụ nữ ra ngày hôm nay.

Đọc báo phụ nữ mới nhất hôm nay ngày 28/2/2018 cập nhật tin nóng

- Đọc báo Phụ nữ ngày 28/2/2018:  Nữ hộ sinh nhảy lên băng ca 'cướp' thai nhi trước lưỡi hái tử thần

Phát hiện thai phụ gặp biến chứng nữ hộ sinh Ngô Thị Thanh Kiều (30 tuổi, khoa Sản bệnh, Bệnh viện Hùng Vương Tp.HCM) nhảy lên băng ca, thông báo ngay đồng nghiệp chuẩn bị cho cuộc sinh nở thần tốc. Chị chia sẻ: "8 năm trong nghề, tôi không nghĩ mình gặp ca đó sớm như vậy vì sa dây rốn rất nguy hiếm và nguy hiểm với thai nhi. Tôi buộc nhảy lên băng ca, đưa tay vào âm đạo thai phụ để giữ em bé và thông báo ngay cho đồng nghiệp". "Khi nghe tiếng khóc của em bé, tôi sực tỉnh, buông tay ra cảm giác vỡ òa rất khó tả". 

Array 0

Đọc báo phụ nữ mới nhất hôm nay ngày 28/2/2018 cập nhật tin hot nhất

- Đọc báo Phụ nữ và Gia đình ngày 28/2/2018: Cụ bà 60 tuổi ở Hà Nội lần đầu sinh con gái nặng 2,6 kg

Một phụ nữ ở tuổi 60 vừa hạ sinh thành công khi thai được 35 tuần tuổi nhờ phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm tại Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản (Bệnh viện Bưu điện Hà Nội). Theo các bác sĩ, đây là người phụ nữ cao tuổi nhất tính đến thời điểm hiện tại đã thực hiện thụ tinh nhân tạo và là người phụ nữ cao tuổi nhất sinh con lần đầu ở Việt Nam.

Được biết, trước đây sản phụ chưa từng mang thai, sinh con lần nào do người chồng mắc bệnh tinh trùng yếu. Cách đây không lâu, họ quyết định đi điều trị hiếm muộn nhưng vì người vợ đã mãn kinh nên các bác sĩ quyết định làm thụ tinh trong ống nghiệm từ trứng của người hiến tặng và tinh trùng của người chồng.

- Đọc báo Phụ nữ Việt Nam ngày 28/2/2018: Sử dụng bàn làm việc đứng "hại nhiều hơn lợi''

Một nghiên cứu mới đây cho thấy, những chiếc bàn làm việc đứng sẽ khiến gia tăng cơn đau lưng đồng thời làm giảm khả năng phản ứng với công việc cũng như tinh thần của dân văn phòng. Không những thế, bàn đứng còn khiến sưng tĩnh mạch chân, lưng đau và trái tim bị tổn thương. Bên cạnh đó, việc sử dụng bàn làm việc đứng cũng làm cho phản ứng tinh thần của con người chậm lại ảnh hưởng không ít đến sự sáng tạo.

Đọc báo phụ nữ mới nhất ngày 26/2/2018 ở đâu?

- Báo Phụ nữ Việt Nam là cơ quan ngôn luận của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Các ấn phẩm của tờ báo này chủ yếu đề cập đến những vấn đề chung của người phụ nữ và của gia đình Việt Nam cũng như vấn đề của toàn xã hội.

- Báo Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh là cơ quan ngôn luận của Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh

- Phụ nữ & Gia đình là trang tin điện tử cung cấp thông tin liên quan đến các vấn đề của chị em phụ nữ nói riêng và những vấn đề chung của toàn xã hội.

Xem thêm:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017; Giấy phép bổ sung số 368/GP-BTTTT ngày 28/7/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết

Toà soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội. Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới

Văn phòng hoạt động: 1A-C4 Làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn