Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới

Đọc báo phụ nữ mới nhất hôm nay ngày 8/3/2018 có gì hấp dẫn?

Đọc báo phụ nữ mới nhất hôm nay ngày 8/3/2018: Thịt nhân tạo có thể được tung ra thị trường cuối năm nay; Nam sinh lớp 8 bóp cổ cô giáo ngay tại lớp; Mẹ không chích ngừa trước sinh, hàng loạt trẻ dưới 3 tháng tuổi mắc bệnh thủy đậu nhập viện tại TP.HCM.

Đọc báo phụ nữ mới nhất hôm nay ngày 8/3/2018 cập nhật tin nóng

- Đọc báo Phụ nữ ngày 8/3/2018: Thịt nhân tạo có thể được tung ra thị trường cuối năm nay

Thịt nhân tạo từ lâu đã được xem là giải pháp hoàn hảo giúp đối phó với tình trạng biến đổi khí hậu, đây được cả nhân loại kỳ vòng là phương án có thể giúp chấm dứt nạn đói trên toàn cầu. Thời gian trước đây, thịt nhân tạo chỉ xuất hiện trong các phòng thí nghiệm tuy nhiên mới đây một nhà sản xuất đã tuyên bố thịt nhân tạo sẽ sớm tung ra bán trên thị trường.

Thịt nhân tạo là sản phẩm thịt được tạo ra bằng phương pháp thu hoạch tế bào gốc rồi đem nuôi chúng trong phòng thí nghiệm. 

Array 0

Nam sinh bóp cổ cô giáo, dịch thủy đậu ở Tp.HCM và sự ra mắt của thịt nhân tạo là những tin tức được chú ý nhất trên báo phụ nữ ra ngày 8/3/2018

- Đọc báo Phụ nữ Việt Nam ngày 8/3/2018:  Nam sinh lớp 8 bóp cổ cô giáo ngay tại lớp

Sự việc nam sinh lớp 8 bóp cổ cô giáo đã làm rúng động cả huyện Châu Thành những ngày qua. Theo thông tin ban đầu, vào ngày 2/3/2018 tại trường THCS Tân Thạch huyện Châu Thành, trong giờ tiếng Anh do cô C.T.N đứng lớp có phát hiện một học sinh nữ đang học môn khác, cô đã yêu cầu em học sinh này không làm việc riêng. Tuy nhiên, dù được nhắc nhở nhiều lần nhưng em này vẫn không nghe, ngay lập tức cô N đã thu vở môn học của nữ sinh. Lúc này N.V.M.T một nam sinh ngồi sau đã văng tục với cô N.

Để giải quyết vấn đề này cô N mời hai giáo viên lớp bên cạnh sang chứng kiến vụ việc. Bất ngờ, T vừa chửi, vừa bóp cổ cô ngay trước sự chứng kiến của hai giáo viên và toàn bộ học sinh.

Hiện phòng GD&ĐT huyện Châu Thành đang cùng cơ quan chức năng xác minh, làm rõ sự việc và đưa ra hướng giải quyết phù hợp.

- Đọc báo Phụ nữ và Gia đình ngày 8/3/2018: Mẹ không chích ngừa trước sinh, hàng loạt trẻ dưới 3 tháng tuổi mắc bệnh thủy đậu nhập viện tại TP.HCM

Theo ghi nhận mới nhất tại bệnh viên Nhi đồng 1 (Tp.HCM) rất nhiều trẻ bị thủy đậu đã nhập viện trong những ngày qua. Riêng ngày 7/3/2018 có tới 7 trẻ đang được điều trị thủy đậu tại khoa Nhiễm - Thần Kinh, có trẻ dưới 3 tháng tuổi, thậm chí chưa đầy 1 tháng tuổi.

Thống kê từ bệnh viện cho thấy từ đầu năm đến nay, bệnh viện đã tiếp nhận và điều trị khoảng 43 trẻ mắc thủy đậu trong đó là trẻ dưới 3 tháng tuổi. Nguyên nhân ban đầu được các bác sĩ xác định là do mẹ không tiêm ngừa đầy đủ nên khi mắc bệnh đã lây sang cho con.

Đọc báo phụ nữ mới nhất ngày 8/3/2018 ở đâu?

- Báo Phụ nữ Việt Nam là cơ quan ngôn luận của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Các ấn phẩm của tờ báo này chủ yếu đề cập đến những vấn đề chung của người phụ nữ và của gia đình Việt Nam cũng như vấn đề của toàn xã hội.

- Báo Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh là cơ quan ngôn luận của Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh

- Phụ nữ & Gia đình là trang tin điện tử cung cấp thông tin liên quan đến các vấn đề của chị em phụ nữ nói riêng và những vấn đề chung của toàn xã hội.

Xem thêm tin tức trên báo phụ nữ tại đây.

  • Huawei

    Huawei

    Huawei, tên đầy đủ là Công ty trách nhiệm hữu hạn Kỹ thuật Hoa Vi, là một tập đoàn đa quốc gia về thiết bị mạng và viễn thông, có trụ sở chính tại Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc. Năm 2018, Huawei trở thành 1 trong 72 tập đoàn Fortune Global 500 trên tạp chí Fortune. Từ năm 2018, Huawei là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ hai trên thế giới.

Tin liên quan
Từ khóa:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm ThanhTrần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới

Bản quyền thuộc về Gia Đình Mới. Nghiêm cấm sao chép nội dung bài viết dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.