'Đơn xin đi chơi' cực đáng yêu của chàng trai gửi bạn gái 'đốn tim' cộng đồng mạng

Thay vì chỉ thông báo với bạn gái, anh chàng này đã "đầu tư" viết hẳn một bản "Đơn xin đi chơi" khiến cho cô gái vô cùng cảm động.

Khi yêu ai đó, ta thường muốn biết tất cả mọi điều về họ, vậy nên đôi khi các chàng trai vẫn thường phàn nàn bạn gái hay vợ mình sao mà kiểm soát thế, sao mà tò mò đến vậy. Nhưng thật ra tất cả đều là vì họ quá yêu và muốn có cảm giác an toàn trong tình yêu mà thôi.

  Đôi khi, những giận dỗi hay sự tò mò của nàng chỉ là vì nàng quá yêu bạn mà thôi

Đôi khi, những giận dỗi hay sự tò mò của nàng chỉ là vì nàng quá yêu bạn mà thôi

Có lẽ chính vì hiểu tâm lý của bạn gái mà trước khi đi chơi, chàng trai này đã viết một bản "Đơn xin phép" gửi bạn gái của mình, như một cách cho cô thấy anh tôn trọng và yêu thương cô nhiều đến mức nào.

Array 1

"ĐƠN XIN PHÉP

Kính gửi: Nữ thần 

Tên tôi là:...      Giới tính: Nam       Chức vụ (chức danh): chồng

Điện thoại liên hệ khi cần:...

Xin được phép đi chơi từ 21 giờ ngày 13/10 đến 00 giờ ngày 13/10.

Nơi đi chơi: 700.

Lý do đi chơi: Bạn rủ, không đi không được.

Kính trình bà xã xem xét và giải quyết cho anh được đi chơi theo nguyện vọng trên.

Tôi xin đảm bảo sẽ đi theo đúng số ngày đã ghi trong đơn, đồng thời, tôi cam kết không gọi đào và đảm bảo khai báo trên là sự thật, nếu có gian dối tôi sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Tôi xin chân thành cảm ơn". 

"Đơn xin đi chơi" đầy tình cảm của chàng trai này đã "đốn tim" cư dân mạng. "Đáng yêu quá", "Ước gì ông xã cũng thế này"... là những bình luận dành cho người bạn trai trong câu chuyện.

Một cô gái khác cũng chia sẻ bản cam kết của chồng gồm những điều khoản như: "Luôn yêu thương nhường nhịn vợ", "Đi làm không ngắm gái", "Chịu khó xuống gặp vợ" và lời hứa hài hước: "Nếu sai vợ sẽ có những hình phạt mang tính quân phiệt". 

Array 2
Array 3
Array 4

Cô gái chia sẻ rằng tuy đã chia tay 4 năm nhưng đọc lại những điều người yêu cũ viết, cô vẫn thấy cảm động. Đôi khi, những điều giản dị như thế lại chính là những ký ức đẹp ta để lại cho nhau.

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017; Giấy phép bổ sung số 368/GP-BTTTT ngày 28/7/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết

Toà soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội. Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới

Văn phòng hoạt động: 1A-C4 Làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn