Đồng chí Trương Thị Mai tặng quà Tết cho bệnh nhân ung thư nghèo

Sáng ngày 6/2, đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Dân vận Trung ương đã đến thăm và tặng quà cho các bệnh nhân ung thư nghèo đang điều trị tại Trung tâm ung bướu – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh.
Array 0

Đến tham dự, tặng quà cho các bệnh nhân ung thư nghèo đang điều trị tại Trung tâm ung bướu – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh còn có lãnh đạo Quỹ Ngày mai tươi sáng, Lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh, Sở Y tế Bắc Ninh. Mỗi suất quà bao gồm 1 túi quà và 1 triệu đồng tiền mặt.

Nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018 và với mong muốn chung tay xoa dịu nỗi đau và mang lại niềm tin vào cuộc sống cho các bệnh nhân ung thư, Quỹ Ngày mai tươi sáng  tổ chức trao tặng 100 suất quà cho các bệnh nhân ung thư nghèo đang điều trị tại Trung tâm ung bướu – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh.

Array 1

Cũng trong dịp này, ngày 5/2, đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam cùng Lãnh đạo Quỹ trao tặng 100 suất quà cho các cháu bệnh nhi ung thư tại Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương. Mỗi suất quà bao gồm 1 túi quà Tết và 1 triệu đồng tiền mặt. 

Ngày 3/2, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến cùng Lãnh đạo Quỹ Ngày mai tươi sáng trao tặng hơn 110 suất quà cho các bệnh nhân ung thư nghèo đang điều trị tại Khoa ung bướu – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.

Array 2

Trước đó Chương trình Xuân yêu thương – Tết cho bệnh nhân ung thư nghèo năm 2018 đã được Quỹ Ngày mai tươi sáng và Báo Tuổi trẻ khởi động vào ngày 27/1 tại Cung thiếu nhi Hà Nội và Quỹ đã tặng quà cho hơn 400 bệnh nhi ung thư.

Tổng giá trị quà tặng dành cho bệnh nhân ung thư của Quỹ Ngày mai tươi sáng nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018 là hơn 1 tỷ đồng. Bên cạnh đó, Quỹ cũng sẽ tổ chức 20 “Chuyến xe yêu thương” đưa bệnh nhân về quê ăn tết vào các ngày 21 và 25 Tết. 

Array 3

Hơn 6 năm qua, Quỹ đã phát triển rất nhanh, mạnh mẽ và hoạt động hiệu quả, được rất nhiều cơ quan, tổ chức và các nhà hảo tâm ủng hộ. Quỹ đã vận động, tổ chức hỗ trợ điều trị và tặng quà cho 19.593 bệnh nhân ung thư nghèo trên toàn quốc trị giá hơn 18 tỷ đồng; đã và đang hỗ trợ thuốc điều trị ung thư cho bệnh nhân trị giá hơn 400 tỷ đồng; Khám sàng lọc phát hiện sớm bệnh ung thư cho hơn 70.000 người dân trị giá hơn 41 tỷ đồng

Từ năm 2013, Quỹ Hỗ trợ bệnh nhân ung thư (trực thuộc Bộ Y tế) và Báo Tuổi trẻ đã có sáng kiến tổ chức Chương trình Xuân yêu thương “Tết cho bệnh nhân ung thư”. Sáu năm qua, Quỹ đã vận động, tổ chức hỗ trợ điều trị và tặng quà 19.239 bệnh nhân ung thư nghèo trên toàn quốc trị giá hơn 18 tỷ đồng; khám sàng lọc phát hiện sớm bệnh ung thư cho hơn 70.000 người dân trị giá hơn 41 tỷ đồng. 

Với mong muốn cùng chung tay ủng hộ các bệnh nhân ung thư và mang lại một năm mới an lành cho bệnh nhân, bệnh nhi ung thư nghèo trên cả nước, Quỹ Ngày mai tươi sáng tổ chức phát động chiến dịch nhắn tin ủng hộ bệnh nhân ung thư nghèo mang tên “Một tin nhắn - triệu nghĩa tình gửi trao bệnh nhân ung thư” trong 02 tháng, từ ngày 24/12/2017 đến hết ngày 21/02/2018.

Mỗi tin nhắn với cú pháp gửi đến 1406 sẽ là một thông điệp yêu thương gửi đến bệnh nhân và có thêm 12.000đ được chuyển tới các chương trình hỗ trợ bệnh nhân, bệnh nhi ung thư nghèo. Mỗi sự chia sẻ quý giá ấy sẽ tiếp thêm sức mạnh để bệnh nhân, bệnh nhi có cơ hội sống, giúp cho họ có thêm điều kiện để chữa bệnh và trở lại cuộc sống với gia đình và người thân.

Các tổ chức cá nhân có thể ủng hộ kinh phí cho chương trình và cho các bệnh nhân ung thư thông qua địa chỉ sau:

Quỹ Hỗ trợ bệnh nhân ung thư - Ngày mai tươi sáng,

Tài khoản số: (VNĐ) 150 520 130 9390

Tại ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam - Chi nhánh Hà Nội II.

  • Huawei

    Huawei

    Huawei, tên đầy đủ là Công ty trách nhiệm hữu hạn Kỹ thuật Hoa Vi, là một tập đoàn đa quốc gia về thiết bị mạng và viễn thông, có trụ sở chính tại Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc. Năm 2018, Huawei trở thành 1 trong 72 tập đoàn Fortune Global 500 trên tạp chí Fortune. Từ năm 2018, Huawei là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ hai trên thế giới.

Tin liên quan
Từ khóa:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm ThanhTrần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới /  Báo giá quảng cáo, PR

Bản quyền thuộc về Gia Đình Mới. Nghiêm cấm sao chép nội dung bài viết dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.