Dự báo thời tiết hôm nay 1/9: Nắng nóng trên diện rộng toàn Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ

Dự báo thời tiết hôm nay 1/9, nắng nóng quay trở lại các tỉnh thành Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, nhiệt độ cao nhất lên tới 37 độ.

Dự báo thời tiết hôm nay 1/9

Theo dự báo của Trung tâm Khí tượng Thủy văn Trung ương, hôm nay 1/9, do ảnh hưởng của trường phân kỳ trên cao đang được thiết lập trên khu vực các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ nên khắp các tỉnh thành thuộc hai khu vực này sẽ có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất khoảng từ 34-37 độ.

Các tỉnh Trung và Nam Trung Bộ có nắng nóng cục bộ, độ ẩm trong ngày phổ biến từ 50-65%. Thời gian có nhiệt độ trên 35 độ từ 12-16 giờ.

Dự báo thời tiết hôm nay 1/9: Nắng nóng trên diện rộng toàn Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ 0

Dự báo thời tiết cho các vùng trên cả nước hôm nay 1/9

Khu vực Hà Nội

Nhiệt độ từ 26-37 độ. Trời nhiều mây, ngày nắng nóng, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ.

Khu vực Tây Bắc Bộ

Nhiệt độ từ 24-35 độ, Hòa Bình, Lào Cai, Yên Bái 34-37 độ. Trời nhiều mây, ngày nắng, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Đề phòng lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh trong cơn dông.

Khu vực Đông Bắc Bộ

Nhiệt độ từ 25-37 độ. Trời nhiều mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng. Gió nhẹ. Đề phòng lốc, sét và gió giật mạnh trong cơn dông.

Khu vực từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế

Nhiệt độ từ 25-37 độ. Chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng nóng. Gió nhẹ. Đề phòng lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh trong cơn dông.

Khu vực từ Đà Nẵng - Bình Thuận

Nhiệt độ từ 25-36 độ, có nơi trên 36 độ, ngày nắng, phía Bắc có nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Đề phòng lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh trong cơn dông.

Khu vực Tây Nguyên

Nhiệt độ từ 21-32 độ, có nơi trên 32 độ. Trời nhiều mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa và dông rải rác vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Đề phòng lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh trong cơn dông.

Khu vực Nam Bộ

Nhiệt độ từ 24-34 độ, có nơi trên 34 độ. Trời nhiều mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2-3. Đề phòng lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh trong cơn dông.

Thạch Thảo/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO