Dự báo thời tiết hôm nay 10/9: Bắc Bộ có mưa dông trên diện rộng, đề phòng lốc sét

Dự báo thời tiết hôm nay 10/9, các tỉnh thành khu vực Bắc Bộ có mưa rào và dông trên diện rộng, đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh trong cơn dông.

Dự báo thời tiết hôm nay 10/9

Theo dự báo của TTKTTV Trung ương, hôm nay 10/9, do ảnh hưởng của hội tụ gió trên cao nên các tỉnh vùng núi Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to, lượng mưa ước tính từ 10-20mm/12h, có nơi trên 40mm/12h. Đề phòng xảy ra  lốc, sét và gió giật mạnh trong cơn dông.

Dự báo thời tiết khu vực Hà Nội có lúc có mưa rào và dông, đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh trong cơn dông.

Dự báo thời tiết hôm nay 10/9: Bắc Bộ có mưa dông trên diện rộng, đề phòng lốc sét 0

Dự báo thời tiết chi tiết các vùng trên cả nước hôm nay 10/9

Hà Nội

Trời nhiều mây, ngày có mưa rào và dông. Gió đông nam cấp 2-3. Đề phòng lốc, sét và gió giật mạnh xảy ra trong cơn dông. Nhiệt độ thấp nhất: 24-27 độ, nhiệt độ cao nhất: 30-33 độ.

Phía Tây Bắc Bộ

Trời nhiều mây, ngàycó mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Đề phòng lốc, sét và gió giật mạnh xảy ra trong cơn dông. Nhiệt độ thấp nhất: 22-25 độ,có nơi trên 25, nhiệt độ cao nhất: 30-33 độ.

Phía Đông Bắc Bộ

Trời nhiều mây, ngày có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió đông nam cấp 2-3. Đề phòng lốc, sét và gió giật mạnh xảy ra trong cơn dông. Nhiệt độ thấp nhất: 24-27 độ, nhiệt độ cao nhất: 30-33 độ, có nơi trên 33 độ.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế

Trời nhiều mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, phía Nam có nơi nắng nóng. Gió tây nam cấp 2-3. Đề phòng lốc, sét và gió giật mạnh xảy ra trong cơn dông. Nhiệt độ thấp nhất: 25-28 độ, nhiệt độ cao nhất: 34-36 độ, có nơi trên 36 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Trời có mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, phía Bắc có nắng nóng. Gió tây tam cấp 2-3. Đề phòng lốc, sét và gió giật mạnh xảy ra trong cơn dông. Nhiệt độ thấp nhất : 25-28 độ, nhiệt độ cao nhất : 32-35 độ, phía Bắc có nơi trên 36 độ.

Tây Nguyên

Trời có mây, chiều tối và tối có mưa rào dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to; ngày có mưa rào và dông vài nơi. Gió Tây Nam cấp 2-3. Đề phòng lốc, sét và gió giật mạnh xảy ra trong cơn dông. Nhiệt độ thấp nhất: 20-23 độ, nhiệt độ cao nhất: 29-32 độ.

Nam Bộ

Trời có mây, chiều tối và tối có mưa rào dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to; ngày có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Đề phòng lốc, sét và gió giật mạnh xảy ra trong cơn dông. Nhiệt độ thấp nhất: 23-26 độ, nhiệt độ cao nhất: 31-34 độ.

Thạch Thảo/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO