Dự báo thời tiết hôm nay 18/6: Nắng nóng trên diện rộng tại Bắc Bộ

Dự báo thời tiết hôm nay 18/6, các tỉnh thành Bắc Bộ và Trung Bộ tiếp tục có nắng nóng trên diện rộng.

Dự báo thời tiết hôm nay 18/6

Theo dự báo của TTKTTV Trung ương, do ảnh hưởng của rìa Đông Nam vùng áp thấp nóng phía Tây kết hợp với hiệu ứng phơn nên hôm nay 18/6 các tỉnh thành ở khu vực trung du, đồng bằng Bắc Bộ, Bắc và Trung Trung Bộ sẽ có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất trên 37 độ, nền nhiệt cao phổ biến từ 35-37 độ.

Độ ảm trong ngày từ 50-60%, thời gian có nhiệt độ cao trên 35 độ từ 11-16 giờ.

Theo dự báo khu vực Hà Nội hôm nay sẽ có nắng nóng, có lúc nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao phổ biến từ 35-37 độ.

Từ ngày 20/6, nắng nóng sẽ gia tăng mạnh mẽ ở các tỉnh Bắc Bộ và Trung Bộ, khu vực trung du, đồng bằng Bắc Bộ, các tỉnh Bắc và Trung Trung Bộ có khả năng xảy ra nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt.

  Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Dự báo thời tiết các vùng trên cả nước hôm nay 18/6

Khu vực Hà Nội

Nhiệt độ từ 27-37 độ. Trời nhiều mây, ngày nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa và dông rải rác. Gió đông nam đến nam cấp 2-3. Đề phòng lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh trong cơn dông.

Khu vực Tây Bắc Bộ

Nhiệt độ từ 24-34 độ, Nam Sơn La, Hòa Bình 35-37 độ. Trời nhiều mây, ngày nắng, riêng Nam Sơn La và Hòa Bình có nắng nóng. Gió nhẹ. Đề phòng lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh trong cơn dông.

Khu vực Đông Bắc Bộ

Nhiệt độ từ 26-35 độ, trung du và đồng bằng 35-37 độ, có nơi trên 37 độ. Trời nhiều mây, ngày trời nắng nóng và nắng nóng gay gắt, chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió đông nam đến nam cấp 2-3. Đề phòng lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh trong cơn dông.

Khu vực từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế

Nhiệt độ từ 25-37 độ, có nơi trên 37 độ. Trời nhiều mây, ngày trời nắng, có nơi nắng nóng gay gắt, chiều tối và đêm có mưa rào, rải rác có dông. Gió tây nam cấp 2-3. Đề phòng lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh trong cơn dông.

Khu vực từ Đà Nẵng - Bình Thuận

Nhiệt độ từ 25-36 độ, phía Bắc có nơi trên 36 độ. Trời nhiều mây, ngày trời nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2-3. Đề phòng lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh trong cơn dông.

Khu vực Tây Nguyên

Nhiệt độ từ 21-32 độ, có nơi trên 32 độ. Trời nhiều mây, chiều tối và đêm có mưa và dông rải rác vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Đề phòng lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh trong cơn dông.

Khu vực Nam Bộ

Nhiệt độ từ 24-34 độ. Trời nhiều mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2-3. Đề phòng lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh trong cơn dông.

Thạch Thảo/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO