Dự báo thời tiết hôm nay 20/5: Bắc Bộ nắng nóng gay gắt, có nơi 41 độ

Dự báo thời tiết hôm nay 20/5, các tỉnh Bắc Bộ có nắng nóng gay gắt, khu vực vùng núi phía Tây cao nhất tới 41 độ.

Dự báo thời tiết hôm nay 20/5

Theo dự báo của TTKTTV Trung ương, vùng áp thấp nóng  phía Tây có xu hướng phát triển và mở rộng về phía Đông Nam nên ngày hôm nay 20/5, nắng nóng gay gắt sẽ mở rộng toàn Bắc Bộ với nền nhiệt cao nhất từ 35-38 độ, có nơi trên 38 độ.

Tại các tỉnh Trung Bộ có nắng nóng và nắng nóng gay gắt, vùng núi phía Tây có nền nhiệt cao từ 36-39 độ, có nơi trên 41 độ.

Thời gian có nhiệt độ cao trên 35 độ từ 10-17 giờ. Độ ẩm không khí từ 40-50%.

Khu vực Hà Nội hôm nay 20/5 có nắng và nắng nóng gay gắt, nhiệt độ cao nhất trong ngày phổ biến từ 35-38 độ. Thời gian có nhiệt độ trên 35 độ từ 11-17 giờ.

Dự báo thời tiết hôm nay 20/5: Bắc Bộ nắng nóng gay gắt, có nơi 41 độ 0

Dự báo thời tiết chi tiết các vùng trên cả nước hôm nay 20/5

Khu vực Hà Nội

Nhiệt độ phổ biến từ 25-37 độ. Trời nhiều mây, ngày nắng nóng gay gắt. Chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Gió đông nam cấp 2-3. Đề phòng tố, lốc, sét và gió giật mạnh trong cơn dông.

Khu vực phía Tây Bắc Bộ

Nhiệt độ phổ biến từ 23-37 độ. Trời nhiều mây, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Chiều tối và đêm có mưa rào và rải rác có dông. Gió nhẹ. Gió đông nam cấp 2-3. Đề phòng tố, lốc, sét và gió giật mạnh trong cơn dông.

Khu vực phía Đông Bắc Bộ

Nhiệt độ phổ biến từ 24-37 độ. Trời nhiều mây, ngày nắng nóng gay gắt, chiều tối và đêm có mưa và dông rải rác. Gió đông nam cấp 2-3. Đề phòng tố, lốc, sét và gió giật mạnh trong cơn dông.

Khu vực Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế

Nhiệt độ phổ biến từ 25-39 độ. Ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt, chiều tối và đêm đề phòng mưa to và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2-3. Đề phòng tố, lốc, sét và gió giật mạnh trong cơn dông.

Khu vực Đà Nẵng đến Bình Thuận

Nhiệt độ phổ biến từ 25-36 độ. Trời nhiều mây, ngày nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Các tỉnh phía Bắc có nắng nóng gay gắt, đặc biệt gay gắt. Gió tây nam cấp 2-3. Đề phòng tố, lốc, sét và gió giật mạnh trong cơn dông.

Khu vực Tây Nguyên

Nhiệt độ phổ biến từ 22-35 độ. Trời nhiều mây, ngày nắng, chiều tối và đem có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2-3. Đề phòng tố, lốc, sét và gió giật mạnh trong cơn dông.

Khu vực Nam Bộ

Nhiệt độ phổ biến từ 25-37 độ. Trời nhiều mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Gió tây nam cấp 2-3. Đề phòng tố, lốc, sét và gió giật mạnh trong cơn dông.

Thạch Thảo/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO