Dự báo thời tiết hôm nay 4/6: Bắc Bộ và Trung Bộ nắng nóng gay gắt, chiều tối có dông

Dự báo thời tiết hôm nay 4/6, do tác động của vùng áp thấp nóng phía Tây nên các tỉnh Bắc Bộ và Trung Bộ có nắng nóng gay gắt.

Dự báo thời tiết hôm nay 4/6

Theo dự báo của TTKTTV Trung ương, do ảnh hưởng của rìa phía nam rãnh áp thấp nối với vùng áp thấp nóng phía Tây bị nén kết hợp với hiệu ứng phơn nên hôm nay 4/6, các tỉnh đồng bằng, trung du Bắc Bộ sẽ có nắng nóng gay gắt với nền nhiệt phổ biến từ 34-36 độ, có nơi trên 37 độ.

Các tỉnh khu vực Trung Bộ có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nền nhiệt cao từ 35-38 độ, có nơi trên 38 độ.

Thời gian có nhiệt độ cao trên 35 độ trong ngày từ 10-17 giờ. Độ ẩm phổ biến từ 45-55%.

Theo dự báo, đợt nắng nóng này sẽ kéo dài thêm nhiều ngày nữa.

Khu vực Hà Nội hôm nay 4/6 được dự đoán sẽ có nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao từ 35-37 độ, có thời điểm trên 37 độ. Chiều tối và đêm đề phòng có mưa rào và dông rải rác.

  Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Dự báo thời tiết chi tiết cho các vùng trên cả nước hôm nay 4/6

Khu vực Hà Nội

Nhiệt độ từ 27-37 độ. Trời nhiều mây, ban ngày nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và rải rác có dông. Gió nam đến tây nam cấp 2-3. Đề phòng lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh trong cơn dông.

Khu vực Tây Bắc Bộ

Nhiệt độ từ 24-36 độ. Trời nhiều mây, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Đề phòng lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh trong cơn dông.

Khu vực Đông Bắc Bộ

Nhiệt độ từ 26-36 độ, có nơi trên 38 độ. Trời nhiều mây, ngày trời nắng nóng và nắng nóng gay gắt. Các tỉnh trung du và đồng bằng có nắng nóng và nắng nóng gay gắt. Gió nam đến tây nam cấp 2-3. Đề phòng lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh trong cơn dông.

Khu vực từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế

Nhiệt độ từ 26-38 độ. Trời nhiều mây, ngày trời nắng, có nơi nắng nóng gay gắt, chiều tối và đêm có mưa rào, rải rác có dông. Gió tây nam cấp 2-3. Đề phòng lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh trong cơn dông.

Khu vực từ Đà Nẵng - Bình Thuận

Nhiệt độ từ 25-37 độ. Trời nhiều mây, ngày trời nắng nóng gay gắt, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Đề phòng lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh trong cơn dông.

Khu vực Tây Nguyên

Nhiệt độ từ 21-34 độ. Trời nhiều mây, chiều tối và đêm có mưa và dông rải rác vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Đề phòng lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh trong cơn dông.

Khu vực Nam Bộ

Nhiệt độ từ 24-35 độ. Trời nhiều mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2-3. Đề phòng lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh trong cơn dông.

Thạch Thảo/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO