Đừng lấy Tết làm lý do để uống nhiều bia rượu nếu không muốn gan nhiễm mỡ

Tết đến, cùng với việc gặp gỡ, thăm hỏi họ hàng thì chúng ta cũng không thể tránh khỏi những bữa ăn xum họp và bia rượu. Nhưng cũng đừng vì thế mà nạp vào cơ thể quá nhiều bia rượu vì hậu quả của nó sẽ khiến bạn hối hận.

Bia rượu có vô số tác hại mà hẳn ai trong chúng ta cũng biết. Một trong những tác hại gây ra chính là gan nhiễm mỡ, mà xa hơn nữa là các bệnh như xơ gan, viêm gan, thậm chí là ung thư gan.

Gia Đình Mới xin chia sẻ một số thông tin về gan nhiễm mỡ để bạn có thể bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình tốt nhất trong dịp Tết này.

Array 0
  • Huawei

    Huawei

    Huawei, tên đầy đủ là Công ty trách nhiệm hữu hạn Kỹ thuật Hoa Vi, là một tập đoàn đa quốc gia về thiết bị mạng và viễn thông, có trụ sở chính tại Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc. Năm 2018, Huawei trở thành 1 trong 72 tập đoàn Fortune Global 500 trên tạp chí Fortune. Từ năm 2018, Huawei là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ hai trên thế giới.

Tin liên quan
Từ khóa:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm ThanhTrần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới /  Báo giá quảng cáo, PR

Bản quyền thuộc về Gia Đình Mới. Nghiêm cấm sao chép nội dung bài viết dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.