Báo Điện tử Gia đình Mới

'Gạo nếp gạo tẻ': Mất nhà, bà Mai đòi chết theo Hân nhưng khán giả vẫn chưa hả hê

Trong tập 78 "Gạo nếp gạo tẻ", bà Mai bắt Hân đi chết cùng gây nên cảnh tượng đầy xót xa, bi thảm, thế nhưng khán giả vẫn cho rằng đoạn kết này quá nhẹ so với Hân.

Sau những chuyện tày đình, trái với đạo đức gây ra, cuối cùng Hân Hoa hậu (Thúy Ngân) đã nhận phải đoạn kết đắng trong tập 77 Gạo nếp gạo tẻ lên sóng tối qua.

Trong clip hé lộ tình tiết tập 78, ông Vương (Mai Huỳnh) một lần nữa không chịu đựng nổi đã tặng cho Hân cái tát như trời giáng, miệng thì không ngừng lặp đi lặp lại rằng: "Tại sao mày lại nhẫn tâm làm như vậy?".

Với gia đình ông Vương - bà Mai (Hồng Vân), cái nhà có ý nghĩa vô cùng to lớn. Cả gia đình họ đã nhịn ăn nhịn tiêu, tích cóp bao nhiêu năm mới mua được căn nhà.

Đây là nơi 3 chị em Hân lớn lên, thậm chí cả khi đi lấy chồng rồi, Hân vẫn phải về nhà ăn bám cha mẹ. Rồi bà nội, chú Quang, đáng lẽ sắp tới còn có cả vợ chú Quang... cũng phải trú ngụ trong căn nhà này. Vậy mà chỉ vì lòng tham vô đáy, Hân đã khiến mọi thứ sạch bong như chưa từng tồn tại.

Cái tát của ông Vương dành cho Hân là đáng lắm. Đến lúc này, ông Vương cũng chẳng thể nào mà ngọt ngào với bà Mai được nữa.

'Gạo nếp gạo tẻ': Mất nhà, bà Mai đòi chết theo Hân nhưng khán giả vẫn chưa hả hê 0

Ông trách bà cái gì cũng nuông chiều, bao che cho Hân. "Đến bây giờ bà sáng mắt ra chưa?" - câu hỏi của chồng như cứa vào tim bà Mai. Lại thêm mẹ chồng ở sau đâm chọt đổ dầu vào lửa: "Đúng thế, tất cả là tại chị! Mẹ nào con nấy!", bà Mai càng lúc càng sụp đổ.

Khán giả viết: "Đáng lẽ ra ông Vương phải phát hiện ra chuyện Hân ngoại tình rồi đem tiền cho nhân tình nó nữa!"; "Quá nhẹ! Phải để chuyện Hân ngoại tình rồi vì nhân tình mà bán rẻ cả gia đình được công khai cho mọi người biết! Chứ kết thế này chưa đã đời!"; "Ngoài chuyện thế chấp nhà Hân còn đưa thêm 500 triệu cho nhân tình nữa ông Vương ơi! Một cái tát thì thấm vào đâu"...

Thế mới biết, cơn phẫn nộ mà nhân vật Hân Hoa hậu dồn nén cho người xem suốt hơn 70 tập phim vừa qua "kinh khủng" đến đâu! Giờ đây Hân lâm vào cảnh mất tất cả, thậm chí làm liên lụy đến cả gia đình rồi nhưng fan vẫn còn chưa hài lòng!

Để biết Hân Hoa hậu sẽ còn phải trả giá những gì, đón xem tập 78 Gạo nếp gạo tẻ lên sóng tối nay trên HTV2 và Giải trí TV.

Tin liên quan

Vân Anh/giadinhmoi.vn
Từ khóa:

Tạp Chí Gia Đình Mới

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | Báo giá