Giá vàng hôm nay 6/3: Thị trường liên tục biến động do ảnh hưởng của virus Corona

Giá vàng hôm nay 7/3 giá vàng thế giới tiếp tục tăng, vàng trong nước không nhiều thay đổi nhiều tuy nhiên vẫn đang ở mức cao so với trước đó.

Advertisement

Giá vàng thế giới hôm nay

Giá vàng thế giới hôm nay 6/3 tăng 54 USD so với giao dịch cùng thời điểm này sáng qua và đang giao dịch quanh ngưỡng 1.646 USD/ounce trên sàn Kito

Giá vàng trước đó đã có dấu hiệu giảm, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại đã thể hiện được sự phục hồi tương đối tốt, đặc biệt trong hai ngày vừa qua. Theo các chuyên gia, giá vàng đang phục hồi do tuần trước đã bị bán quá mức khi thị trường quá lo lắng về sự biến động do Covid-19. 

Tuy thị trường vàng đang tăng, thế nhưng các chuyên gia đánh giá đây là mức tăng không hề ổn định. Cùng với đó nền kinh tế toàn cầu chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi dịch bệnh này.

Những lãnh đạo hàng đầu về kinh tế ở nhóm G-7 - nhóm các nước có nền kinh tế phát triển nhất thế giới cho biết luôn sẵn sàng để hành động và giải quyết các vấn đề liên quan đến dịch bệnh. 

Giới đầu tư và các chuyên gia trên thế giới đang vô cùng lo ngại cho quý đầu tiên của năm 2020. Mặc dù đã rất cố gắng để phân tích, thế nhưng có vẻ đây vẫn là một bài toán khó bởi không ai có thể biết được dịch bệnh sẽ chuyển biến thế nào.

Trong bối cảnh dịch bệnh do virus Corona ngày càng bùng nổ mạnh mẽ, giá vàng thế giới cũng liên tục tăng cao trong khi các nhà đầu tư đang vô cùng lo lắng về thị trường vàng.

  Giá vàng hôm nay 6/3: Thị trường liên tục biến động do ảnh hưởng của virus Corona

Giá vàng hôm nay 6/3: Thị trường liên tục biến động do ảnh hưởng của virus Corona

Giá vàng trong nước hôm nay

Giá vàng trong nước hôm nay 6/3 chốt phiên giao dịch ngày hôm qua, giá vàng gần như không có thay đổi nhiều, chênh lệch lớn nhất chỉ khoảng 50 ngàn đồng/lượng. 

Giá Vàng PNJ

Dao động từ 46,6 - 47,3 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra), tăng 450 chiều mua vào và 350 chiều bán ra ở cả Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. 

Phú Quý SJC

Tương tự như với PNJ, Cập nhật mới nhất giá Phú Quý SJC cũng niêm yết giá mức 46,4 - 46,9 triệu đồng/lượng ở cả Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, cả hai chiều mua - bám không thay đổi so với phiên giao dịch hôm qua. 

Bảo Tín Minh Châu

Tạm thời đến sáng hôm nay, giá vàng tại Bảo Tín đang ổn định và niêm yết ở mức 46 - 47 (mua vào - bán ra)

Giá  vàng SJC

Theo cập nhật mới nhất, giá vàng SJC tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh đã tăng trở lại, tuy nhiên không ổn định. Hiện tại đang niêm yết ở múc 46,5 - 47,2 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra), tăng 300 ngàn cả hai chiều mua vào - bán ra

Giá vàng Doji

Tại thị trường Hà Nội và cả thị trường TP Hồ Chí Minh đều đang mua vào 46,8, bán ra 47,4 triệu đồng/lượng. So với hôm qua giảm tăng khoảng từ 300 - 500 ngàn chiều mua vào - bán ra. 

Giá vàng tại các ngân hàng

Giá vàng tại các ngân hàng cũng đồng loạt tăng từ 500 - 950 ngàn đồng/lượng, giá mua vào cao nhất hiện tại đạt 46,3 triệu đồng/lượng và bán ra cao nhất đạt 47,4 triệu đồng/lượng. 

Bảng giá vàng hôm nay chi tiết nhất xem TẠI ĐÂY

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO