Báo Điện tử Gia đình Mới

Cà Mau: Tạm đình chỉ công tác thầy giáo bị tố có hành vi sàm sỡ nhiều nữ sinh

Thầy T.H.S ( giáo viên trường THCS thị trấn Thới Bình ( huyện Thới Bình, Cà Mau) đã bị đình chỉ công tác giảng dạy để phối hợp với cơ quan chức năng làm rõ việc bị phụ huynh tố cáo là có hành vi sàm sỡ nhiều nữ sinh.

  (Ảnh minh họa)

(Ảnh minh họa)

Trong đơn tố cáo của các phụ huynh có con em lớp 8, lớp 9 học thêm tại nhà thầy S. có nêu rõ: "Trong quá trình dạy thêm tại nhà, thầy S có hành vi vuốt ve, sờ má, sờ đùi, ôm, sờ ngực của con em chúng tôi."

Thầy S. thừa nhận trong tường trình là có hành động sờ đầu, vuốt tóc, nắm tay một số nữ sinh. Tuy nhiên, thầy S. cho rằng, đây chỉ là cử chỉ yêu thương, không có ý gì khác.

Ông Nguyễn Trọng Quý - Hiệu trưởng trường THCS thị trấn Thới Bình (huyện Thới Bình, Cà Mau), cho biết: "Hiện nhà trường đã tạm thời cho thầy S nghỉ dạy để xác minh làm rõ vấn đề, thời gian cho tạm nghỉ là 10 ngày (kể từ ngày 2-12.5.2018). Nhà trường cũng đã báo cáo lên Phòng GDĐT huyện Thới Bình."

Tin liên quan

Hoàng Nguyên (T/H)/giadinhmoi.vn
Từ khóa:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm ThanhTrần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới /  Báo giá quảng cáo, PR  /  Tin Tuc

Bản quyền thuộc về Gia Đình Mới. Nghiêm cấm sao chép nội dung bài viết dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.