Báo Điện tử Gia đình Mới

Chương trình SCG Thực tập sinh Tài năng 2018: Cơ hội 1 tuần trải nghiệm thực tế tại Thái Lan

Ngày 8/5, tập đoàn SCG vừa công bố chương trình SCG Thực tập sinh Tài năng năm 2018 dành cho sinh viên xuất sắc tại Việt Nam kéo dài 2 tháng gồm thời gian thực tập tại các đơn vị kinh doanh hàng đầu của SCG tại Việt Nam và 1 chuyến đi thực tế 1 tuần tại Thái Lan.

Array 0

Chương trình sẽ tạo điều kiện cho sinh viên hòa nhập với môi trường làm việc quốc tế cùng các sinh viên tới từ các nước Đông Nam Á như Indonesia, Myanmar, Campuchia, Lào và Philippines.

Đây là sáng kiến tiếp nối thành công của chương trình SCG Thực tập sinh Quốc tế (SCG International Internship) nhằm trang bị kiến thức và kinh nghiệm thực tế cho sinh viên Việt Nam.

Chương trình SCG thực tập sinh tài năng 2018 tìm kiếm các ứng cử viên đang theo học năm thứ 3 - 4 các ngành Kinh tế, Luật, Kỹ thuật, và Truyền thông Tiếp thị.

Để tham gia chương trình, ứng viên phải trải qua quá trình tuyển sinh kỹ lưỡng từ vòng Nộp hồ sơ trực tuyến đến Kiểm tra kỹ năng tiếng Anh và Phỏng vấn với các chuyên gia từ SCG. Thông qua quá trình này, SCG sẽ đánh giá toàn diện kỹ năng của các ứng cử viên, khả năng và thái độ của các bạn cho tiêu chuẩn công việc luôn đòi hỏi cao tại SCG.

Tham gia vào Chương trình SCG Thực tập sinh Tài năng, sinh viên sẽ có cơ hội tiếp cận ở cả môi trường làm việc trong nước và quốc tế trong thời gian 2 tháng.

Ngoài ra, SCG còn khuyến khích sinh viên tham gia vào các hoạt động trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp nhằm đóng góp giá trị cho cộng đồng cũng như tìm hiểu về văn hóa để trau dồi thêm vốn sống. Thông qua đó, các bạn sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng toàn diện để sẵn sàng cho một tương lai tốt đẹp hơn sau khi tốt nghiệp.

Array 1

Trong nhiều năm qua, đã có rất nhiều sinh viên Việt Nam tham gia vào các chương trình thực tập của các công ty thành viên tập đoàn SCG trên cả nước. Hầu hết các bạn đều đánh giá cao giá trị mà các chương trình này mang lại cho sự phát triển cá nhân và định hướng nghề nghiệp tương lai.

Bạn Lê Minh Thuỳ, sinh viên năm cuối Đại học Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn chia sẻ về kinh nghiệm thực tập của mình tại phòng Nhân Sự của SCG Việt Nam:

"Tôi đã học được rất nhiều điều từ môi trường làm việc chuyên nghiệp và quy trình công việc của tập đoàn. Bên cạnh đó, văn hoá doanh nghiệp tại đây rất độc đáo, khiến tôi cảm thấy vô cùng tự hào khi được làm việc tại một tập đoàn hàng đầu như SCG".

Tiếp tục thành công của chương trình trước, chương trình SCG Thực tập sinh Tài năng 2018 tiếp nhận đăng ký từ nay đến hết 15/5/2018, không chỉ mở ra cánh cửa cho sinh viên đến với môi trường làm việc quốc tế mà còn là cơ hội tích luỹ kinh nghiệm thực tế tại thị trường trong nước.

Nếu bạn tràn đầy nhiệt huyết mong muốn phát triển bản thân, hãy nhanh chóng đăng ký tham gia chương trình tại Fanpage SCG Chung Một Ước Mơ (https://www.facebook.com/scgchungmotuocmo/).

Tại Việt Nam, SCG là đơn vị tiên phong trong nhiều chương trình tập trung phát triển con người. Bên cạnh các chương trình thực tập, SCG đã thực hiện Chương trình học bổng SCG Chung một ước mơ trong suốt 10 năm, trao cơ hội cho gần 4000 học sinh trung học, Chương trình Nhà Lãnh đạo trẻ SCG – SCG Young Leaders đào tạo khả năng lãnh đạo cho sinh viên tài năng, cùng nhiều sáng kiến khác.

Array 2

Một số thông tin về SCG

SCG là một trong những tập đoàn hàng đầu Đông Nam Á, hoạt động đa ngành, tập trung vào 3 lĩnh vực chính là Xi măng - Vật liệu xây dựng (SCG Cement-Building Materials), Hóa dầu (SCG Chemicals), và Bao bì (SCG Packaging).

SCG hiện có hơn 200 công ty con cùng hơn 57.000 nhân viên. Đặc biệt, SCG luôn không ngừng cải tiến sáng tạo các sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu hiện tại và trong tương lai của người tiêu dùng.

SCG bắt đầu mở rộng hoạt động sang Việt Nam như một quốc gia chiến lược từ năm 1992 và dần mở rộng đầu tư đa ngành, bao gồm các lĩnh vực Xi măng – Vật liệu xây dựng, Hóa dầu và Bao bì.

Hiện nay, tại Việt Nam, SCG có 20 công ty đang hoạt động kinh doanh với hơn 8.300 nhân viên, mang đến nhiều dòng sản phẩm và dịch vụ cao cấp cho thị trường.

Các sản phẩm thuộc ngành Xi măng - Vật liệu xây dựng bao gồm: Ngói bê tông, tấm sợi xi măng, sản phẩm sợi xi măng thay thế gỗ dành cho sàn và trần nhà, xi măng trắng, bê tông trộn sẵn SCG, gạch men lót tường và sàn dưới thương hiệu COTTO và Prime, sứ vệ sinh và phụ kiện nhà tắm, bồn tắm COTTO.

Trong ngành Bao bì, hiện có các sản phẩm giấy từ IDEA, thùng các tông, giấy kraft và bao bì nhựa. Ngành Hóa dầu bao gồm các sản phẩm hạ nguồn như hạt nhựa PE & PP, XLPE, nhựa PVC và hợp chất,..

Ngoài ra, SCG cũng có một phòng trưng bày các sản phẩm vật liệu xây dựng tại Hà Nội để chào đón khách hàng đến trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ của SCG.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập website: www.scg.com/vn.

Tin liên quan

Hoàng Nguyên/giadinhmoi.vn
Từ khóa:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm ThanhTrần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới /  Báo giá quảng cáo, PR  /  Tin Tuc

Bản quyền thuộc về Gia Đình Mới. Nghiêm cấm sao chép nội dung bài viết dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.