[Góc vườn] - Muốn gặp người yêu dấu mà ôm

Vì còn quá nhiều việc bận rộn để chia sẻ, những cuộc vui, hẹn hò không dứt, nên chúng mình làm tất cả bên nhau, nhưng có kịp làm gì cùng nhau, kịp làm gì cho nhau?

Giữa những cơn mưa đầu buổi chiều, chỉ muốn gặp người tình yêu dấu, mà ôm cho thoả những âm u.

Chỉ muốn gọi điện cho anh và bảo rằng, cho em gặp anh đi, ôm một cái rồi thôi. Một cái ôm kéo dài bao nhiêu muôn thuở.

Array 0

Người đàn ông có nguyên tắc chẳng bao giờ cần những cuộc hẹn vội vàng vô tổ chức. Chỉ có những cô gái mơ mộng luôn mơ về những hẹn hò bất ngờ chóng vánh và chứa chan. 

Vì là đằng nào chả nhìn thấy nhau khi tối trời, vì là lúc nào chẳng ở gần nhau, lúc nào chẳng làm trên cùng một khu phố, vì là có quá nhiều mối liên hệ nên không cần những cuộc hẹn. Nên những cuộc hẹn mãi chỉ dành cho những vụng trộm sau cuối hoặc ngẩn ngơ ban đầu?

Array 1

Vì còn quá nhiều việc bận rộn để chia sẻ, những cuộc vui, hẹn hò không dứt, nên chúng mình làm tất cả bên nhau, nhưng có kịp làm gì cùng nhau, kịp làm gì cho nhau?

Array 2

Giữa những cơn mưa, lúc nào cũng chỉ muốn cùng người yêu dấu bên một nơi ấm áp, và cùng nhau, không chỉ là những cơn ngủ dài qua ngày mưa trong những chiều cuối tuần cho tới khi tiếng kẻng đổ rác đứt đoạn những chuỗi miên man chán chường tưởng chừng không dứt. 

Array 3

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017; Giấy phép bổ sung số 368/GP-BTTTT ngày 28/7/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết

Toà soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội. Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới

Văn phòng hoạt động: 1A-C4 Làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn