[Góc vườn] - Muốn gặp người yêu dấu mà ôm

Vì còn quá nhiều việc bận rộn để chia sẻ, những cuộc vui, hẹn hò không dứt, nên chúng mình làm tất cả bên nhau, nhưng có kịp làm gì cùng nhau, kịp làm gì cho nhau?

Giữa những cơn mưa đầu buổi chiều, chỉ muốn gặp người tình yêu dấu, mà ôm cho thoả những âm u.

Chỉ muốn gọi điện cho anh và bảo rằng, cho em gặp anh đi, ôm một cái rồi thôi. Một cái ôm kéo dài bao nhiêu muôn thuở.

Array 0

Người đàn ông có nguyên tắc chẳng bao giờ cần những cuộc hẹn vội vàng vô tổ chức. Chỉ có những cô gái mơ mộng luôn mơ về những hẹn hò bất ngờ chóng vánh và chứa chan. 

Vì là đằng nào chả nhìn thấy nhau khi tối trời, vì là lúc nào chẳng ở gần nhau, lúc nào chẳng làm trên cùng một khu phố, vì là có quá nhiều mối liên hệ nên không cần những cuộc hẹn. Nên những cuộc hẹn mãi chỉ dành cho những vụng trộm sau cuối hoặc ngẩn ngơ ban đầu?

Array 1

Vì còn quá nhiều việc bận rộn để chia sẻ, những cuộc vui, hẹn hò không dứt, nên chúng mình làm tất cả bên nhau, nhưng có kịp làm gì cùng nhau, kịp làm gì cho nhau?

Array 2

Giữa những cơn mưa, lúc nào cũng chỉ muốn cùng người yêu dấu bên một nơi ấm áp, và cùng nhau, không chỉ là những cơn ngủ dài qua ngày mưa trong những chiều cuối tuần cho tới khi tiếng kẻng đổ rác đứt đoạn những chuỗi miên man chán chường tưởng chừng không dứt. 

Array 3
  • Huawei

    Huawei

    Huawei, tên đầy đủ là Công ty trách nhiệm hữu hạn Kỹ thuật Hoa Vi, là một tập đoàn đa quốc gia về thiết bị mạng và viễn thông, có trụ sở chính tại Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc. Năm 2018, Huawei trở thành 1 trong 72 tập đoàn Fortune Global 500 trên tạp chí Fortune. Từ năm 2018, Huawei là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ hai trên thế giới.

Tin liên quan
Từ khóa:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm ThanhTrần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới

Bản quyền thuộc về Gia Đình Mới. Nghiêm cấm sao chép nội dung bài viết dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.