HLV Park chung tay cùng Đại sứ quán và doanh nghiệp Hàn Quốc ủng hộ Việt Nam chống dịch

Sau những đóng góp cá nhân cho chiến dịch phòng, chống COVID-19, HLV Park Hang-seo tiếp tục chung tay cùng Đại sứ quán và một số doanh nghiệp Hàn Quốc ủng hộ Việt Nam phòng, chống dịch COVID-19.

 Chiều ngày 3/4, HLV Park Hang-seo cùng đại diện Đại sứ quán Hàn Quốc trao số tiền 100.000 USD ủng hộ Quỹ phòng chống dịch COVID-19.html" target="_blank">COVID-19 tại trụ sở Uỷ ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam. Đây là số tiền mà HLV Park đã chung tay kêu gọi ủng hộ để giúp Việt Nam trong cuộc chiến chống dịch COVD-19. 

  HLV Park chung tay cùng Đại sứ quán và doanh nghiệp Hàn Quốc ủng hộ Việt Nam chống dịch

HLV Park chung tay cùng Đại sứ quán và doanh nghiệp Hàn Quốc ủng hộ Việt Nam chống dịch

Trong buổi trao tặng, người thầy Hàn Quốc của ĐTQG Việt Nam chia sẻ: 

 “Tôi biết dịch COVID-19 khiến các quốc gia trên thế giới và Việt Nam gặp nhiều khó khăn. Chính phủ Việt Nam và nhân dân thực hiện rất tốt công tác ngăn ngừa, phòng chống dịch. Tôi mong muốn thông qua các hành động của mình có thể góp một phần nhỏ vào cuộc chiến chống dịch.”

  HLV Park Hang-seo chung tay kêu gọi ủng hộ 100.000 USD chống COVID-19 (ảnh: On Sport)

HLV Park Hang-seo chung tay kêu gọi ủng hộ 100.000 USD chống COVID-19 (ảnh: On Sport)

Ngoài ra, Công ty TNHH Thương Mại K&K Toàn Cầu là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối thực phẩm Hàn Quốc có uy tín và quy mô rộng lớn ở Việt Nam, với hệ thống 60 siêu thị K-Mart, hơn 10 cửa hàng Star-Korea cũng trao tặng 50.000 khẩu trang, 500 thùng mì và 500 bao gạo để ủng hộ công tác phòng chống COVID-19. 

Trước đó, hưởng ứng lời kêu gọi của chính phủ Việt Nam toàn dân chung tay ủng hộ chống COVID-19, HLV Park cũng đã thể hiện sự trách nhiệm của mình với đất nước ông đang sinh sống và làm việc khi trao tặng 5.000 USD ủng hộ phòng, chống COVID. 

HLV Park chung tay cùng Đại sứ quán và doanh nghiệp Hàn Quốc ủng hộ Việt Nam chống dịch 2

HLV Park mong rằng mìn có thể góp một phần dù nhỏ bé nhưng hy vọng sẽ an ủi được những người chịu đau khổ do virus Corona. Và sau này, nếu có thể giúp đỡ việc khác, bản thân ông cũng sẽ tích cực tham gia. Chúng ta hãy cố hết sức cùng nhau chấm dứt dịch bệnh. 

Hạ An/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO