Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới

Hoa hậu Tiểu Vy đọ sắc bên Kỳ Duyên, Hoàng My, Thùy Dung tại Đà Lạt

Ngày 3/4, các hoa hậu, á hậu đã có buổi giao lưu với sinh viên Đà Lạt và nhận được nhiều tình cảm của các bạn trẻ nơi đây.

Để mở đầu cho “Hành trình từ trái tim” 2019 đến với biển đảo và vùng núi cao, ngày 3/4, “Hành trình từ trái tim - Hành trình lập chí vĩ đại – Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt” đã tổ chức giao lưu và trao tặng hàng ngàn cuốn sách quý tại Đại học Đà Lạt và Đại học Yersin (Lâm Đồng) với sự đồng hành của Hoa hậu Kỳ Duyên, Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Thuỳ Dung và Á hậu Hoàng My.

Hoa hậu Tiểu Vy đọ sắc bên Kỳ Duyên, Hoàng My, Thùy Dung tại Đà Lạt 0

“Quốc gia khởi nghiệp”, “Khuyến học”, “Nghĩ giàu làm giàu”, “Đắc nhân tâm”, “Không bao giờ thất bại, tất cả là thử thách” được trao tặng là 5 cuốn sách đúc kết các bài học thành công của nhiều quốc gia, nhân vật ảnh hưởng trong nhiều lĩnh vực do Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend Đặng Lê Nguyên Vũ tuyển chọn.

Hoa hậu Tiểu Vy đọ sắc bên Kỳ Duyên, Hoàng My, Thùy Dung tại Đà Lạt 1

Hoa hậu Tiểu Vy gây chú ý với các sinh viên bởi ngoại hình trẻ trung, năng động của cô gái 19 tuổi, đúng độ tuổi của các sinh viên. Mặc bộ đầm bó màu trắng, Tiểu Vy khoe vóc dáng thiếu nữ với chiều cao 1,74m và vòng eo 60cm đáng ngưỡng mộ. Cùng với Hoa hậu Kỳ Duyên, cả hai đã nhận được nhiều lời khen về nhan sắc và sự thân thiện, thông minh trong ứng xử.

Á hậu Hoàng My, Thùy Dung cũng rạng rỡ không kém trong các thiết kế màu trắng, khoe khéo thế mạnh ngoại hình.

Hoa hậu Tiểu Vy đọ sắc bên Kỳ Duyên, Hoàng My, Thùy Dung tại Đà Lạt 2

Cả 4 hoa hậu, á hậu được đưa đón đến sự kiện bằng những chiếc xế sang của Tập đoàn Trung Nguyên Legend.

Hoa hậu Tiểu Vy đọ sắc bên Kỳ Duyên, Hoàng My, Thùy Dung tại Đà Lạt 3

Tại buổi giao lưu, Hoa hậu Tiểu Vy bật khóc khi nhận được câu hỏi “làm thế nào để vượt qua được áp lực nổi tiếng khi mới 19 tuổi” từ Tiến sĩ Hữu Đức. Tiểu Vy nghẹn ngào trả lời: “Vy mới thi học kỳ xong ngày hôm qua và ngay lập tức đáp chuyến bay tới Đà Lạt để tham gia hành trình tặng sách ý nghĩa này.

Ngày hôm nay Vy có rất nhiều cảm xúc bởi vì từ khi tham gia hành trình, được đọc những cuốn sách mà hành trình trao tặng, Tiểu Vy đã học hỏi, khám phá và tích lũy được nhiều vốn tri thức cũng như ứng xử trong cuộc sống. Nhờ đó, Vy biết cách vượt qua những áp lực mà một cô gái trẻ đang ở độ tuổi teen gặp phải khi trở thành hoa hậu.

Cuốn sách mà Tiểu Vy thích nhất là ‘Đắc nhân tâm’ và ‘Nghĩ giàu làm giàu’ vì cả hai đều giúp người đọc trở nên giàu có hơn cả về tâm hồn và tri thức”.

Hoa hậu Tiểu Vy đọ sắc bên Kỳ Duyên, Hoàng My, Thùy Dung tại Đà Lạt 4

Á hậu Thùy Dung nhận được nhiều tình cảm của sinh viên khi mở đầu phần giao lưu, cô đã tinh tế nhận xét các bạn sinh viên Đà Lạt rất xinh đẹp cả ngoại hình và tâm hồn. Đó cũng là lý do khiến Thùy Dung kể câu chuyện cô từng là một sinh viên rụt rè, tự ti nhưng đã nỗ lực thay đổi bản thân để trở thành một người đẹp đa tài: giao tiếp được bằng tiếng Anh, tiếng Nhật; đàn hay; vẽ giỏi và giờ cô chọn làm MC cũng chính là nghề mà cô sợ nhất trong quá khứ vì mỗi khi xuất hiện trước đám đông là… run.

Hoa hậu Tiểu Vy đọ sắc bên Kỳ Duyên, Hoàng My, Thùy Dung tại Đà Lạt 5

Á hậu Thùy Dung cũng là người đẹp đặt cho sinh viên câu hỏi ấn tượng: “Ai không thích đọc sách, giơ tay?”. Ngay khi có những cánh tay dũng cảm giơ lên, Thùy Dung nói:

“Trung Nguyên mang sách đến tặng tận tay các em, đưa nguồn cảm hứng đọc sách cho các em là hành động ý nghĩa không phải ai cũng có thể làm được. Trung Nguyên tin rằng, trao tặng sách là trao tặng tri thức, đầu tư vào tri thức, vào tương lai thế hệ trẻ của đất nước để gánh vác trọng trách kiến quốc khởi nghiệp.

Bởi tương lai các em mang lại cho đất nước lớn lao hơn nhiều. Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend Đặng Lê Nguyên Vũ hiểu được khát vọng của những người trẻ nên đã tặng sách để khơi dậy tinh thần ham học hỏi cho thanh niên khắp mọi miền đất nước”.

Hoa hậu Tiểu Vy đọ sắc bên Kỳ Duyên, Hoàng My, Thùy Dung tại Đà Lạt 6

Á hậu Hoàng My gây chú ý bởi câu chuyện trải nghiệm ở những vùng đất mới, thưởng thức cuộc sống và thu thập kiến thức để thực hiện khát vọng trở thành đạo diễn.

Hiện Hoàng My đang làm phim tư liệu về trí tuệ của người Do Thái bởi “My cảm kích trí thông minh và bản lĩnh của họ nên mong muốn làm một bộ phim tư liệu để mọi người phần nào hiểu được tại sao họ lại giỏi đến thế”. Hoàng My tham gia Hành trình từ trái tim là bởi “My đã đi 22 nước và thấy hầu hết các quốc gia lớn mạnh đều có cuốn sách tủ.

Hành trình từ trái tim đã chọn lọc những cuốn sách đổi đời đó tặng cho các bạn trẻ và My vinh dự được là một phần của hành trình”.

Hoa hậu Tiểu Vy đọ sắc bên Kỳ Duyên, Hoàng My, Thùy Dung tại Đà Lạt 7

Kỳ Duyên từ khi đăng quang Hoa hậu năm 2014 đã phải đối mặt với không ít ồn ào, rắc rối, đỉnh điểm là khi bị dư luận tẩy chay, đòi tước vương miện. Cứ tưởng Kỳ Duyên không lấy lại được những thứ đã mất, nhưng cô đã chứng minh được điều ngược lại.

Sau bão tố, Kỳ Duyên trở lại là hoa hậu nhận được nhiều thiện cảm, đặc biệt là trong giới trẻ. Kỳ Duyên cho biết, để có được ngày hôm nay cô đã phải cố gắng mỗi ngày trong suốt 3 năm qua. Cuốn sách “Không bao giờ là thất bại, tất cả là thử thách” trở thành động lực để cô vượt qua chông gai.

Hoa hậu Tiểu Vy đọ sắc bên Kỳ Duyên, Hoàng My, Thùy Dung tại Đà Lạt 8

Thúy Kiều, nữ sinh trường Đại học Đà Lạt thắc mắc, tại sao Trung Nguyên lại mang sách đến những miền xa xôi như vùng núi cao và biển đảo, Tiến sĩ Hữu Đức, người dẫn dắt chương trình trả lời:

“Ở những nơi đó tình người rất đặc biệt. Chúng tôi cảm động và cảm thấy được trân trọng khi được các bạn chào đón một cách nồng hậu. Và vì tâm huyết, tâm nguyện của Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend Đặng Lê Nguyên Vũ, ở những nơi đây, các cuốn sách không đơn giản là sách nữa mà là nguồn ánh sáng nhen nhóm những ước mơ kiến quốc”.

Sắp tới, Hành trình từ trái tim sẽ đến với tỉnh Đắc Nông, Gia Lai, Kon Tum và tiếp tục tại các tỉnh miền Trung: Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An… Đặc biệt, hành trình sẽ đến các tỉnh thuộc vùng núi cao địa đầu Tổ quốc gồm: Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Hà Giang, Cao Bằng, Lạng Sơn… trước khi đến cột mốc số không trên biển (Hải Phòng) để tiếp nối hành trình tại các vùng biển đảo: Cát Bà, Lý Sơn, Phú Quý, Thổ Chu… Năm nay điểm nổi bật nhất là hành trình sẽ đến với quần đảo Trường Sa (Khánh Hòa).

Hành trình Từ Trái Tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 Triệu Thanh Niên Việt do Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng từ năm 2012 đến nay nhằm kiến tạo Khát vọng lớn, Chí cả vĩ đại cho thế hệ Thanh niên Việt Nam; xây dựng Trí huệ và sự Minh triết cho 30 triệu Thanh niên Việt thông qua việc trao tặng hàng chục triệu cuốn sách đổi đời tới Thanh niên Việt để có sức mạnh tri thức, từ đó chuyển hóa thành sức mạnh vật chất và thể chất, tạo nên sức mạnh của Quốc gia.

Ảnh: Tô Thanh Tân

Trang phục: Helene Hoài

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO