Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới

Học bổng trung học của Bộ Giáo dục Singapore cho học sinh cấp 2

Bộ Giáo dục Singapore thông báo chương trình học bổng ASEAN cho những học sinh đã học hết lớp 8 ở Việt Nam.
Array 0

Đối tượng học bổng là học sinh Việt Nam, sinh năm 2002/2003/2004, đã học xong lớp 8 ở Việt Nam. Học bổng này sẽ cho các học sinh Việt Nam 4 năm gồm 2 năm phổ thông và 2 năm dự bị đại học để sau đó vào mọi đại học lớn trên thế giới.

Để đạt học bổng, học sinh cần có thành tích học tập giỏi, xuất sắc trở lên; giỏi tiếng Anh và có các thành tích hoạt động ngoại khóa (là một lợi thế). 

Hạn cuối nộp hồ sơ là hết ngày 12/4/2018.

Học sinh có thể nộp đơn qua mạng tại đây hoặc đường bưu điện gửi tới Đại sứ quán Cộng hòa Singapore (41 - 43 Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội) theo mẫu đơn này. Lưu ý chỉ chọn một trong hai hình thức.

Thông tin chi tiết xem thêm tại trang web của Bộ Giáo dục Singapore: www.moe.gov.sg/admissions/scholarships/asean/vietnam

Bình luận
  • Huawei

    Huawei

    Huawei, tên đầy đủ là Công ty trách nhiệm hữu hạn Kỹ thuật Hoa Vi, là một tập đoàn đa quốc gia về thiết bị mạng và viễn thông, có trụ sở chính tại Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc. Năm 2018, Huawei trở thành 1 trong 72 tập đoàn Fortune Global 500 trên tạp chí Fortune. Từ năm 2018, Huawei là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ hai trên thế giới.

Tin liên quan
Từ khóa:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm ThanhTrần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới /  Báo giá quảng cáo, PR 

Bản quyền thuộc về Gia Đình Mới. Nghiêm cấm sao chép nội dung bài viết dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.