Học sinh Hà Nội nhộn nhịp thử sức kỳ thi TOEFL cùng Apax English

Ngày 18/8 vừa qua, IIG Việt Nam – đại diện duy nhất của Viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (ETS) phối hợp cùng Công ty CP Anh ngữ Apax tổ chức thành công cuộc thi “Thử sức kỳ thi quốc tế TOEFL cùng Apax English

Advertisement

“Thử sức kỳ thi quốc tế TOEFL cùng Apax English” là cuộc thi đánh giá về khả năng sử dụng tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế do Công ty IIG Việt Nam – đơn vị chính thức và duy nhất của viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (ETS) phối hợp cùng Công ty cổ phần Anh ngữ Apax tổ chức.

Học sinh Hà Nội nhộn nhịp thử sức kỳ thi TOEFL cùng Apax English 0

Là bài thi chất lượng trong hệ thống chương trình tiếng Anh quốc tế của Viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ, TOEFL (TOEFL Primary/ TOEFL Junior) đang ngày càng được tin tưởng và sử dụng ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Tham gia thử sức kỳ thi TOEFL cùng Apax English, các học sinh sẽ đánh giá được năng lực sử dụng tiếng Anh dành riêng cho học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đồng thời kỳ thi cũng tạo ra đam mê, động lực học tiếng Anh cũng như tạo ra cơ hội tham gia vào những khóa học ở cấp cao hơn và xin học bổng đi học nước ngoài.

Học sinh Hà Nội nhộn nhịp thử sức kỳ thi TOEFL cùng Apax English 1

Tại Việt Nam, cuộc thi thử sức kỳ thi TOEFL cùng Apax English nhận được sự quan tâm của nhiều trường Tiểu học và Trung học cơ sở, đặc biệt trên địa bàn Hà Nội.

Vừa qua, vào ngày 18/8/2018, Apax English đã phối hợp với IIG Việt Nam tổ chức bài thi TOEFL tại trường Tiểu học An Hòa, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy dành cho hơn 300 học sinh từ 24 trung tâm Apax English tại Hà Nội.

Học sinh Hà Nội nhộn nhịp thử sức kỳ thi TOEFL cùng Apax English 2

Kỳ thi đã diễn ra rất nghiêm túc và được các em học sinh cũng như phụ huynh hưởng ứng. Đặc biệt các bạn học sinh đều thể hiện được quyết tâm và tinh thần tập trung cao độ cho kỳ thi, đó là điều đáng ghi nhận từ các bạn thí sinh năm nay.

Học sinh Hà Nội nhộn nhịp thử sức kỳ thi TOEFL cùng Apax English 3

Thông qua kết quả bài thi TOEFL Primary/ TOEFL Junior, phụ huynh sẽ đánh giá được khả năng của học sinh và con em mình theo một chuẩn quốc tế để từ đó xác định được những kỹ năng tiếng Anh cần thiết trong từng giai đoạn phát triển cụ thể và đặc biệt với những học sinh có định hướng du học nước ngoài thì kỳ thi sẽ là định hướng tốt giúp các em thực hiện ước mơ, dự định của mình trong tương lai.

“Thử sức kỳ thi quốc tế TOEFL cùng Apax English” sẽ tiếp tục được IIG Việt Nam cùng Apax English tổ chức tại Quảng Ninh vào ngày 26/8 tới đây.

Hãy cùng Apax English điểm lại một số hình ảnh đẹp trong kỳ thi lần này tại Hà Nội nhé!

Thông tin về chương trình cập nhật tại website Apax English và fanpage Apax English.

Phương Anh/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

Advertisement

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO