Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới

Học sinh nghịch dại khiến bạn bị bút chì cắm ngập mông sâu 16cm

Bạn nghịch dại, đặt chiếc bút chì dựng thẳng đứng ở ghế, A.D không biết ngồi vào khiến chiếc bút chì cắm sâu vào mông 16cm, ảnh hưởng tới cả bàng quang lẫn hậu môn của bé trai.

  Chiếc bút chì cắm ngập mông cháu bé, sâu tới 16cm.

Chiếc bút chì cắm ngập mông cháu bé, sâu tới 16cm.

Sáng 25/4, bệnh viện Đại học Y Hà Nội cho biết, các bác sĩ của bệnh viện vừa thực hiện mổ cấp cứu cho trường hợp cháu bé bị bút chì đâm xuyên thủng ngay vị trí gần hậu môn.

Theo đó, vào ngày 19/4 em học sinh là A.D lớp 4A5 thuộc trường Tiểu học Hà Nội Star (quận Thanh Xuân, Hà Nội) nhập viện cấp cứu trong tình trạng một bút chì cắm ngập mông, gần hậu môn.

Gia đình nam sinh cho biết, sự cố hy hữu này xảy ra trên lớp học của D. Bạn của A.D nghịch dại, chơi trò “thông nhĩ”, đặt bút chì dựng thẵng đứng ở ghế, D ngồi phải bút chì khiến cho chiếc bút chì cắm sâu vào mông dài 16cm gần hết cái bút chì.

Chiếc bút chì xuyên thủng mông của cháu bé ảnh hưởng tới cả hậu môn và bàng quang.

Kíp phẫu thuật gồm 3 bác sĩ và hơn mười y tá điều dưỡng cùng tham gia. May mắn chiếc bút chì không đâm thẳng vào trực tràng nếu không cháu bé sẽ nguy hiểm.

Các bác sĩ cảnh báo đây là các trò chơi nguy hiểm của học sinh, vì vậy  cha mẹ cũng nên nhắc nhở các bé tránh các trò chơi nguy hiểm ảnh hưởng tới tính mạng.

Sự việc trên cũng được người nhà của cháu A.D chia sẻ trong các nhóm cha mẹ học sinh với mong muốn các bậc phụ huynh hãy quan tâm hơn đến các trò chơi của con cái mình ở trường, đồng thời nhà trường và các thầy cô cũng cần quan tâm, nhắc nhở các con vui chơi an toàn.

 

Việt Linh/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

Advertisement

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO