Hơn 1.000 người dân Hà Nội tham gia lễ trồng cây 'Cánh rừng quê hương Aeon'

Vừa qua, AEON MAIL Việt Nam đã cùng với hơn 1,000 người dân thuôc khu vực quận Hà Đông tham gia lễ trồng cây "Cánh rừng quê hương AEON" phủ xanh không gian trung tâm thương mại AEON MALL Hà Đông

Tiếp nối hành trình hướng tới mục tiêu trồng 1 triệu cây xanh tô điểm Thủ đô Hà Nội, 5000 cây xanh bao gồm 33 chủng loại khác nhau đã được lựa chọn trồng xung quanh trung tâm thương mại AEON và hoàn toàn phù hợp với điều kiện tự nhiên của khu vực.

Hơn 1.000 người dân Hà Nội tham gia lễ trồng cây 'Cánh rừng quê hương Aeon' 0

Với hoạt động cộng đồng ý nghĩa và thiết thực này, AEON MALL Hà Đông mong muốn trở thành người bạn đồng hành của khách hàng khu vực phía Tây thành phố nói riêng và toàn Hà Nội nói chung trên hành trình xây dựng lối sống xanh trong cộng đồng.

Ông Nguyễn Doãn Toản - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội phát biểu: “Lễ Trồng cây ngày hôm nay là một sự kiện ý nghĩa để tiến tới chào mừng TTTM AEON MALL Hà Đông đi vào hoạt động.

Hơn 1.000 người dân Hà Nội tham gia lễ trồng cây 'Cánh rừng quê hương Aeon' 1

Hoạt động này cũng nối tiếp cam kết của tập đoàn AEONMALL trồng tặng 3.000 cây hoa anh đào cho thành phố Hà Nội tại công viên Hòa Bình.

Những cây mới được trồng ngày hôm nay sẽ góp phần mở rộng không gian xanh của thành phố Hà Nội, đưa Hà Nội trở thành một đô thị “Xanh – Văn Hiến – Văn Minh – Hiện Đại”.

Còn với phương châm, luôn luôn hành động vì khách hàng, AEON MAIL mong muốn không chỉ là một trung tâm mua sắm thông thường mà còn là nơi để mọi người tận hưởng không gian trong lành và lối sống văn minh.

  Ông Chiba Seiichi - Giám đốc điều hành kiêm Phó chủ tịch kiêm Phó Giám đốc công ty AEONMALL Nhật Bản

Ông Chiba Seiichi - Giám đốc điều hành kiêm Phó chủ tịch kiêm Phó Giám đốc công ty AEONMALL Nhật Bản

Ông Chiba Seiichi - Giám đốc điều hành kiêm Phó chủ tịch kiêm Phó Giám đốc công ty AEONMALL Nhật Bản chia sẻ: “Tập đoàn AEON luôn tích cực tiến hành các hoạt động gắn kết với người dân địa phương dựa trên triết lý cơ bản “Theo đuổi Hòa bình – Tôn trọng Con người – Cống hiến cho cộng đồng Địa phương.

Với hoạt động trồng cây tại AEON MALL Hà Đông lần này, chúng tôi hi vọng có thể góp phần nâng cao nhận thức, thúc đẩy hành động của cộng đồng về bảo vệ môi trường, phát triển bền vững”.

Hoạt động “Trồng rừng quê hương AEON” được thực hiện lần đầu tiên vào năm 1991 tại TTTM ở Malacca, Malaysia, sau đó tiếp tục được triển khai trong khuôn viên các TTTM của AEONMALL tại Nhật Bản và nhiều nước khác, tổng số cây đã trồng đến năm 2018 đã đạt được con số gần 12 triệu.

Hơn 1.000 người dân Hà Nội tham gia lễ trồng cây 'Cánh rừng quê hương Aeon' 3

Tại Việt Nam, từ năm 2010 đến nay, AEONMALL Việt Nam đã trồng được hơn 74,000 cây xanh tại khắp ba miền đất nước với sứ mệnh “Lấy bao nhiêu không gian sống của địa phương thì sẽ bù lại bấy nhiêu không gian xanh cho cộng đồng đó”.

Tọa lạc tại quận Hà Đông – một vị trí kết nối giao thông thuận lợi phía Tây Nam Thủ đô cùng khu dân cư đông đúc, AEON MALL Hà Đông là TTTM thứ hai của AEONMALL Việt Nam tại Hà Nội, dự kiến khai trương vào cuối tháng 11/2019, với tổng diện tích lên tới 150,000 m2 và sức chứa 220 gian hàng từ các thương hiệu được yêu thích tại Việt Nam.  

Công ty TNHH AEONMALL Việt Nam là một nhà phát triển trung tâm thương mại chuyên biệt được thành lập từ năm 2013. Với phương châm “Khách hàng là trên hết”, AEONMALL Việt Nam đã nỗ lực tạo ra các trung tâm thương mại nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, khuyến khích các hoạt động kinh tế ở địa phương, đóng góp vào cuộc sống và văn hoá cộng đồng.

AEONMALL Việt Nam mong muốn mọi thành viên trong cộng đồng có một cuộc sống hạnh phúc và tràn ngập niềm vui. Ngoài các hoạt động mua sắm giải trí, công ty đang nỗ lực kiến tạo các Happiness Mall, nơi mang lại niềm vui thông qua các chương trình thú vị, thu hút sự tham gia của đông đảo mọi người.

K.Thoa/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO