Huyện đảo Cô Tô mất điện kéo dài do sét đánh

Mặc dù đã nỗ lực sửa chữa nhưng Điện lực Quảng Ninh mới chỉ khắc phục được một phần sự cố. Cho đến thời điểm hiện tại, huyện Cô Tô vẫn chưa được cấp điện trở lại.

Theo thông tin từ Công ty Điện lực Quảng Ninh, vào hồi 13h37; ngày 18-06-2018, đường dây 22kV cấp điện cho huyện đảo Cô Tô và 5 xã thuộc huyện đảo Vân Đồn đã gặp sự cố do bị sét đánh.

Sau khi xảy ra sự cố, công ty Điện lực Quảng Ninh đã khẩn trương khắc phục và cấp điện trở lại cho 5 xã của huyện đảo Vân Đồn vào 6h50' ngày 19-06-2018.

Tuy nhiên, do địa hình phức tạp và thời tiết không thuận lợi nên công tác khắc phục sự cố gặp khó khăn, huyện đảo Cô Tô vẫn tiếp tục mất điện và khả năng tình trạng này sẽ còn kéo dài trong nhiều ngày tới.

Khách du lịch có dự định đến Cô Tô trong thời điểm này nên cân nhắc để tránh những bất tiện xảy đến trong hành trình.

  • Huawei

    Huawei

    Huawei, tên đầy đủ là Công ty trách nhiệm hữu hạn Kỹ thuật Hoa Vi, là một tập đoàn đa quốc gia về thiết bị mạng và viễn thông, có trụ sở chính tại Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc. Năm 2018, Huawei trở thành 1 trong 72 tập đoàn Fortune Global 500 trên tạp chí Fortune. Từ năm 2018, Huawei là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ hai trên thế giới.

Tin liên quan
Từ khóa:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm ThanhTrần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới

Bản quyền thuộc về Gia Đình Mới. Nghiêm cấm sao chép nội dung bài viết dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.