Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới

Huyền My xúc động khi làm MC đấu giá áo dài của Ngọc Hân

Mới đây, Á hậu Huyền My, diễn viên Lương Thanh, ca sĩ Thái Thùy Linh và Xuân Hảo đã về PTTH Tây Tiền Hải dự lễ kỷ niệm 20 năm ngày ra trường của các cựu học sinh niên khóa 1996 – 1999.

Sự xuất hiện của người đẹp hoa hậu, diễn viên, ca sĩ nhận được nhiều sự chú ý.

Á hậu Huyền My chia sẻ, cô có mặt tại chương trình vì nhận được lời mời của một người anh thân thiết, cũng là cựu học sinh của trường.

Hơn nữa, đây là ngày hội khóa ý nghĩa, bởi hơn 50 thầy cô và gần 500 cựu học sinh không chỉ trở về gặp nhau, mà còn cùng thực hiện những hoạt động ý nghĩa, mang lại giá trị nhân văn cho những người con của trường, của quê hương mình.

Huyền My xúc động khi làm MC đấu giá áo dài của Ngọc Hân 0

Huyền My cho biết, cô thực sự xúc động khi được “phân công” làm MC trong phần đấu giá chiếc áo dài của Hoa hậu Ngọc Hân.

“Chiếc áo dài duyên dáng diễn viên Lương Thanh mặc đã được mua với giá 20 triệu đồng. Số tiền này được trao lại cho Quỹ tương trợ khóa, hướng tới chia sẻ phần nào những khó khăn của các thầy cô và bạn bè trong khóa có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn”, Huyền My nói. 

Anh Tô Thanh Tân, nhiếp ảnh gia nổi tiếng luôn đồng hành với các người đẹp hoa hậu và cũng là cựu học sinh lớp 12E chia sẻ thêm, hội khóa lần này, khóa đã trao tặng cuốn sổ tiết kiệm 60 triệu đồng tới con của chị Kim Anh lớp G - người bạn đã mất vì ung thư, hoàn cảnh gia đình khó khăn. Riêng anh Tân trao cho cháu bé học bổng 20 triệu đồng để đóng học phí trong 4 năm tới.

Huyền My xúc động khi làm MC đấu giá áo dài của Ngọc Hân 1

“Ngoài ra, các cựu học sinh còn tặng 50 triệu đồng để để động viên tinh thần cô Nguyễn Thị Vui - Nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường đang điều trị tại bệnh viện, trao học bổng 20 triệu đồng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tặng trường hệ thống camera giám sát trị giá 80 triệu đồng…”, anh Tân cho biết.

Hội khóa lần này còn có ca sĩ Xuân Hảo, cựu học sinh của trường. Để ôn lại những kỷ niệm cùng bạn bè, nam ca sĩ thể hiện 3 ca khúc nổi tiếng Nghe tiếng trống quê hương, Đất nước tình yêu và Gửi nắng cho em.

Huyền My xúc động khi làm MC đấu giá áo dài của Ngọc Hân 2

Ca sĩ Thái Thùy Linh khiến hội khóa thêm nhiều cung bậc cảm xúc khi cô thể hiện đầy nội lực ca khúc Những nụ cười trở lại, lúc lại lắng đọng với Mong ước kỷ niệm xưa như đang trở về thời học trò thân thương.

Huyền My xúc động khi làm MC đấu giá áo dài của Ngọc Hân 3

Thái Thuỳ Linh cho biết rất vui vì thấy các bạn cùng trang lứa đã làm được những việc hết sưc ý nghĩa khiến "Linh về đây hát mà cảm giác như về trường mình vậy".

Từ khóa:

Tạp Chí Gia Đình Mới

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | Báo giá