Khách sạn dát vàng tại Việt Nam gây xôn xao ở Trung Quốc

Khách sạn dát vàng lớn nhất Việt Nam tại Đà Nẵng khiến độc giả Trung Quốc kinh ngạc khi ngay cả những chi tiết như toilet, bồn tắm, bồn rửa mặt, thành lan can cũng được mạ vàng.

Mới đây, báo chí Trung Quốc đưa tin về khách sạn dát vàng lớn nhất tại Việt Nam, khiến nhiều người xôn xao.

Array 0

Khách sạn dát vàng Hòa Bình Green Đà Nẵng nằm bên cầu Thuận Phước, Đà Nẵng thực tế đã từng gây chú ý tại Việt Nam từ năm 2017, khi được đưa vào phục vụ các đại biểu tham dự Tuần lễ cấp cao APEC.

Array 1

Các phòng khách sạn đạt tiêu chuẩn 6 sao dát vàng, đảm bảo có thể chống được động đất cấp 8. Khách sạn có rất chi tiết được dát vàng, khiến nhiều người không khỏi choáng ngợp khi lần đầu bước chân vào.

Array 2

Ngay cả những chi tiết trong nhà vệ sinh như bồn rửa mặt, vòi nước, đĩa đựng... cũng đều được dát vàng tinh vi. Nhiều người đặt ra câu hỏi hài hước: liệu khách có e ngại khi đi vệ sinh trên một chiếc bồn cầu quý giá như vậy?

Array 3
Array 4
Array 5
Array 6

Ngay cả những chi tiết nhỏ như lan can cũng được dát vàng.

Array 7

Vật dụng đồ đạc đều đượt dát vàng.

Array 8
Array 9

Không chỉ các vật dụng trong phòng, khách sạn tại Đà Nẵng còn nổi tiếng bởi bể bơi dát vàng đặt trên tầng 29. Bể bơi đã được tổ chức Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings) xác nhận và công bố là Bể bơi vô cực dát vàng 24K cao và lớn nhất thế giới hiện nay.

Array 10
Array 11
Array 12

 

  • Huawei

    Huawei

    Huawei, tên đầy đủ là Công ty trách nhiệm hữu hạn Kỹ thuật Hoa Vi, là một tập đoàn đa quốc gia về thiết bị mạng và viễn thông, có trụ sở chính tại Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc. Năm 2018, Huawei trở thành 1 trong 72 tập đoàn Fortune Global 500 trên tạp chí Fortune. Từ năm 2018, Huawei là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ hai trên thế giới.

Tin liên quan
Từ khóa: