Báo Điện tử Gia đình Mới

Khách sạn dát vàng tại Việt Nam gây xôn xao ở Trung Quốc

Khách sạn dát vàng lớn nhất Việt Nam tại Đà Nẵng khiến độc giả Trung Quốc kinh ngạc khi ngay cả những chi tiết như toilet, bồn tắm, bồn rửa mặt, thành lan can cũng được mạ vàng.

Mới đây, báo chí Trung Quốc đưa tin về khách sạn dát vàng lớn nhất tại Việt Nam, khiến nhiều người xôn xao.

khach-san-dat-vang-o-viet-nam-giadinhmoi 1(4)

Khách sạn dát vàng Hòa Bình Green Đà Nẵng nằm bên cầu Thuận Phước, Đà Nẵng thực tế đã từng gây chú ý tại Việt Nam từ năm 2017, khi được đưa vào phục vụ các đại biểu tham dự Tuần lễ cấp cao APEC.

Empty

Các phòng khách sạn đạt tiêu chuẩn 6 sao dát vàng, đảm bảo có thể chống được động đất cấp 8. Khách sạn có rất chi tiết được dát vàng, khiến nhiều người không khỏi choáng ngợp khi lần đầu bước chân vào.

Empty

Ngay cả những chi tiết trong nhà vệ sinh như bồn rửa mặt, vòi nước, đĩa đựng... cũng đều được dát vàng tinh vi. Nhiều người đặt ra câu hỏi hài hước: liệu khách có e ngại khi đi vệ sinh trên một chiếc bồn cầu quý giá như vậy?

Empty
Empty
Empty
Empty

Ngay cả những chi tiết nhỏ như lan can cũng được dát vàng.

Empty

Vật dụng đồ đạc đều đượt dát vàng.

Empty
Empty

Không chỉ các vật dụng trong phòng, khách sạn tại Đà Nẵng còn nổi tiếng bởi bể bơi dát vàng đặt trên tầng 29. Bể bơi đã được tổ chức Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings) xác nhận và công bố là Bể bơi vô cực dát vàng 24K cao và lớn nhất thế giới hiện nay.

Empty
Empty

 

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017; Giấy phép bổ sung số 368/GP-BTTTT ngày 28/7/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết

Toà soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.

Văn phòng hoạt động: Phòng 1101, Toà nhà Cảnh sát 113, 299 Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn