Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới

Khám phá bệnh viện trong hang có thể chống đánh bom

Được xây trong lòng núi, bệnh viện chuyên phục vụ quân nhân ở Cát Bà có thể chịu được những cuộc tấn công bằng bom của địch. Trong các trường hợp bị tấn công bằng bộ binh, hệ thống cửa chống xâm nhập từ bên ngoài đủ giúp thương bệnh binh cùng bác sĩ sơ tán bằng những ngách thoát hiểm khác.

 Hang Quân Y là một bệnh viện dã chiến được xây 3 tầng trong một hang núi rộng. Không chỉ có đủ các phòng cấp cứu, hồi sức, chữa bệnh, nơi này còn có cả một không gian rộng lớn đủ để chưa cả trăm người sinh hoạt văn hoá, xem phim, tập luyện hồi phục sức khoẻ.

Cùng Gia Đình Mới khám phá bệnh viện đặc biệt này.

Bình luận
  • Huawei

    Huawei

    Huawei, tên đầy đủ là Công ty trách nhiệm hữu hạn Kỹ thuật Hoa Vi, là một tập đoàn đa quốc gia về thiết bị mạng và viễn thông, có trụ sở chính tại Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc. Năm 2018, Huawei trở thành 1 trong 72 tập đoàn Fortune Global 500 trên tạp chí Fortune. Từ năm 2018, Huawei là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ hai trên thế giới.

Tin liên quan
Từ khóa:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm ThanhTrần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới /  Báo giá quảng cáo, PR

Bản quyền thuộc về Gia Đình Mới. Nghiêm cấm sao chép nội dung bài viết dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.