Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới

 Khánh thành Đại học VinUni

Ngày 15/1/2020, Trường Đại học VinUni, đại học tinh hoa và tư thục phi lợi nhuận đầu tiên tại Việt Nam đã khánh thành sau 14 tháng xây dựng thần tốc.

 Khánh thành Đại học VinUni 0

VinUni được Tập đoàn Vingroup đầu tư 6500 tỷ đồng, trong đó có 3500 tỷ chi xây dựng cơ sở vật chất, 3000 tỷ dành để cấp học bổng tài năng, hỗ trợ tài chính cho sinh viên cũng như bù lỗ vận hành 10 năm đầu tiên.

Theo đó, VinUni được xây dựng trong khuôn viên khu đô thị Vinhomes OceanPark (Gia Lâm, Hà Nội) với tổng diện tích 23 hecta.

Trong năm học đầu tiên, VinUni sẽ tuyển 300 sinh viên thuộc 3 nhóm ngành chính: Kinh doanh Quản trị, Kỹ thuật và Khoa học máy tính, Khoa học sức khoẻ.

Quy trình xét tuyển tại VinUni được tiến hành theo mô hình đại học tinh hoa với chính sách tài chính linh hoạt và học bổng toàn phần lên đến 100% học phí và sinh hoạt phí.

Đặc biệt, trong 5 niên khóa đầu tiên, tất cả sinh viên sẽ được hỗ trợ 35% chi phí đào tạo tương đương với 12.000-15.000 USD trong suốt thời gian học theo học tại trường.

Yến Anh/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Từ khóa:

Tạp Chí Gia Đình Mới

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | Báo giá