Khoảnh khắc thót tim khi bố cứu con trai ngã cắm đầu xuống đất

Khi vào kiểm tra con ngủ hay chưa, ông bố này đã kịp thời đỡ được cậu con trai đang trèo ra khỏi nôi và trượt chân ngã xuống.

Camera ghi lại giây phút cậu bé đứng dậy và cố gắng trèo ra khỏi nôi, nhưng không may bị trượt chân và chiếc nôi cao hơn mặt đất khá nhiều, khiến bé bị hụt đà và ngã xuống.

Rất may đúng lúc ấy bố bé đã kịp thời phản ứng đỡ lấy con, tránh khỏi việc bé bị ngã cắm đầu xuống đất, gây hậu quả nghiêm trọng.

Đã có nhiều trường hợp trẻ bị ngã khỏi nôi như vậy xảy ra. Các ông bố, bà mẹ cần chú ý hơn khi để cho trẻ leo trèo nguy hiểm như vậy, hãy luôn để mắt đến con.

Dưới đây là một video cho thấy một ông bố khác cũng đã phản ứng nhanh chóng cứu con sau khi bị trượt khỏi nôi.

  • Huawei

    Huawei

    Huawei, tên đầy đủ là Công ty trách nhiệm hữu hạn Kỹ thuật Hoa Vi, là một tập đoàn đa quốc gia về thiết bị mạng và viễn thông, có trụ sở chính tại Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc. Năm 2018, Huawei trở thành 1 trong 72 tập đoàn Fortune Global 500 trên tạp chí Fortune. Từ năm 2018, Huawei là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ hai trên thế giới.

Tin liên quan
Từ khóa:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm ThanhTrần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới /  Báo giá quảng cáo, PR

Bản quyền thuộc về Gia Đình Mới. Nghiêm cấm sao chép nội dung bài viết dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.