Báo Điện tử Gia đình Mới

Á hậu Phương Nga có thành tích khủng thế nào để học Chương trình tiên tiến của NEU?

Ngoài vẻ đẹp lai Tây cực thu hút của Hoa hậu Việt Nam 2018 - Trần Tiểu Vy thì cái tên Bùi Phương Nga cũng chiếm nhiều sự quan tâm của khán giả.

Người ta nuối tiếc cho Phương Nga vì cô không chỉ đẹp mà còn thông minh, sở hữu thành tích học tập cực khủng. Á hậu Phương Nga hiện đang là sinh viên năm 3 Chương trình tiên tiến của chuyên ngành Tài chính, ĐH Kinh tế quốc dân, Hà Nội. Trước đó, 12 năm liền đi học Phương Nga cũng xuất sắc là học sinh giỏi.

Một số thành tích của Phương Nga: Giải Nhì cuộc thi Tìm hiểu và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh cấp quận 2014, Giải Ba cuộc thi Tài năng pháp luật cấp thành phố 2015, Giải Nhất Sinh viên thanh lịch ĐH Kinh tế quốc dân 2017, Giải Nhất Gương mặt trang bìa báo Sinh viên Việt Nam...

Điểm thi THPT Quốc gia 3 môn của Bùi Phương Nga là 22,5 điểm. Điều đáng chú ý là Phương Nga hiện đang theo học Chương trình tiên tiến của Đại học Kinh tế Quốc dân - 1 chương trình học rất khó và tỷ lệ tuyển sinh đầu vào cũng rất gắt gao.

Chương trình Tiên tiến được thực hiện theo Dự án Quốc gia, do Bộ Giáo dục và Đào tạo chủ trì, được triển khai tại Trường Đại học Kinh tế quốc dân. Chương trình Tiên tiến có 3 chuyên ngành là chuyên ngành Tài chính, chuyên ngành Kế toán và chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế. Phương Nga học chuyên ngành Tài chính.

Chương trình này được giảng dạy hoàn toàn bằng Tiếng Anh. Điều này không quá khó khăn với Nga vì sau đêm Chung kết, clip Á hậu 1 nói Tiếng Anh đã được dân mạng chia sẻ rầm rộ.

Chương trình tiên tiến này được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên uy tín từ trường ĐH đối tác California Long Beach và giảng viên tại ĐH Kinh tế Quốc dân.

Mức học phí của Chương trình tiên tiến: Ngành Tài chính là 5.550.000 đồng/tháng, Ngành Kế toán là 5.280.000 đồng/tháng...

Chương trình Tiên tiến tuyển các sinh viên đã trúng tuyển vào ĐH KTQD. Đối với các sinh viên được tuyển thẳng vào Đại học Kinh tế Quốc dân, nếu có nguyện vọng và đáp ứng yêu cầu về trình độ Tiếng Anh, sẽ được đặc cách theo học CTTT.

Tin liên quan

Vân Anh/giadinhmoi.vn
Từ khóa:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm ThanhTrần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới /  Báo giá quảng cáo, PR  /  Tin Tuc

Bản quyền thuộc về Gia Đình Mới. Nghiêm cấm sao chép nội dung bài viết dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.