Báo Điện tử Gia đình Mới

Chỉ một bức ảnh đơn giản nhưng khiến mọi bà mẹ 'tan chảy' vì hạnh phúc

Một bức ảnh tưởng chừng hết sức bình thường miêu tả cảnh em bé trên lòng mẹ, thế nhưng lại đang khiến nhiều mẹ xúc động, bởi nó đã đánh động tình cảm thiêng liêng của người mẹ.

Array 0

Mới đây, một bức ảnh em bé nằm trên lòng mẹ đã nhận được rất nhiều chú ý và những lời có cánh của cư dân mạng, đặc biệt là những ai đã làm mẹ.

Array 1

Chủ nhân của bức ảnh - mẹ Hoài Thương cho biết, mình vừa tắm xong còn chưa kịp cả mặc đồ thì con dậy khóc, đòi bế và ôm ngực mẹ. 

Được ôm mẹ, em bé tỏ ra vô cùng hạnh phúc, áp mặt lên ngực mẹ thiu thiu ngủ, khuôn mặt vẫn ánh lên nụ cười mãn nguyện. Mẹ em bé cũng cảm thấy vô cùng hạnh phúc với biểu cảm của con mình: "Mẹ nhìn con như vậy bao nhiêu nhọc nhằn vất vả cuộc sống tan biến hết."

Array 2

Quả thật nhìn biểu cảm của em bé trong ảnh, bất cứ bà mẹ nào cũng cảm thấy tan chảy và tìm thấy sự đồng cảm ấy. 

Đã có rất nhiều câu chuyện về việc các mẹ chăm sóc con nhỏ vất vả thế nào. Nhiều khi một tay vừa bế con, một tay chặt thịt, hoặc có người vừa bế con vừa ăn cơm, đánh răng, thậm chí đi vệ sinh. Bà mẹ trong câu chuyện này cũng vậy, đang tắm thì con khóc, thậm chí chưa kịp mặc đồ đã vội lao ra bế con.

  Rất nhiều câu chuyện cho thấy sự vất vả của người mẹ từng khiến cộng đồng mạng xúc động.

Rất nhiều câu chuyện cho thấy sự vất vả của người mẹ từng khiến cộng đồng mạng xúc động.

Thế nhưng đằng sau tất cả vất vả nhọc nhằn ấy, chỉ cần một nụ cười của con, một hành động yêu thương, cảm giác an toàn, yên ấm khi được bên mẹ, đã đủ đáp đền tất cả. Chỉ cần một khuôn mặt mỉm cười hạnh phúc của con, mọi mệt nhọc đều tan biến. Còn lại cảm giác hạnh phúc, bình yên.

Nhiều người chia sẻ: "Ôi cái cảm giác này, bao nhiêu mệt mõi tan biến. Mẹ tự cười một cách mãn nguyện và hạnh phúc", "Nhìn yêu quá. Bình yên đến lạ", "Đọc bình luận của mọi người mà mình thấy hạnh phúc muốn khóc, cảm giác người mẹ ai cũng giống nhau."

  Một mẹ khác chia sẻ, hạnh phúc là nhìn con hạnh phúc, bình yên bên mẹ

Một mẹ khác chia sẻ, hạnh phúc là nhìn con hạnh phúc, bình yên bên mẹ

Tin liên quan

Minh Hà/giadinhmoi.vn
Từ khóa:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm ThanhTrần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới /  Báo giá quảng cáo, PR  /  Tin Tuc

Bản quyền thuộc về Gia Đình Mới. Nghiêm cấm sao chép nội dung bài viết dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.