Báo Điện tử Gia đình Mới

Chủ nhật của bạn ngày 13/5/2018: Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên Cự Giải nên kiềm chế sự nóng giận

Tử vi 12 cung hoàng đạo, Chủ nhật của bạn ngày 13/5/2018: Bạch Dương đừng quá lo lắng, mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi; Cự Giải nên kiềm chế sự bực bội để tránh giận quá mất khôn; Thiên Bình nên tự tin vào khả năng của bản thân.

1. Chủ nhật của bạn ngày 13/5/2018 cung Bạch Dương

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay nhận thấy Bạch Dương đang rất lo lắng? Mở đầu ngày mới, Bạch Dương có thể sẽ có cảm giác bị mất đà. Nhưng sẽ ổn thôi!

Horoscope ngày mới khuyên bạn đừng cố đưa mình ra khỏi hoàn cảnh kẹt cứng đó, mọi thứ đều có lý của nó cả, và đó là bài học bạn cần phải tiếp thu. Quan trọng là biết chấp nhận và đừng mắc sai lầm tương tự nữa nhé. Một cốc nước cam hay chanh tươi sẽ giúp bạn ổn định tinh thần.

2. Chủ nhật của bạn ngày 13/5/2018 cung Kim Ngưu

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay khuyên bạn hãy chuẩn bị thật kĩ cho một việc quan trọng hôm nay. Thái độ chủ quan có thể khiến bạn gặp rắc rối không đáng có đầu năm.

Những gì tử vi phương Tây 13/5 nhận thấy là may mắn đang tạm rời xa trong dịp hiếm hoi như thời điểm này, do vậy bạn nên đề cao cảnh giác.

3. Chủ nhật của bạn ngày 13/5/2018 cung Song Tử

Bạn yêu tự do và những gì phóng khoáng. Thế nên, tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay Song Tử sẽ cảm thấy không khác nào bị tra tấn nếu bắt bạn ngồi im một chỗ và nghiên cứu hết đống tài liệu này đến sách vở khác.

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 13/5/2018 bạn hợp với những hoạt động ngoài trời.

4. Chủ nhật của bạn ngày 13/5/2018 cung Cự Giải

Tử vi Horoscope ngày mới nhận thấy dù là một chút khó chịu cũng có thể để lại những hậu quả khó lường đấy Cự Giải. Do đó, Horoscope ngày mới khuyên bạn hãy cố gắng kiềm chế những sự bực bội và buồn bã không đáng có, Cự Giải nhé. Hãy nghĩ đến những tác hại xấu vì một lần giận quá mất khôn của mình.

Array 0
5. Chủ nhật của bạn ngày 13/5/2018 cung Sư Tử

Chà chà, hôm nay mọi nơron thần kinh của Sư Tử đều hoạt động cực kỳ hiệu quả. Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay nhận thấy bạn dễ dàng kết nối mọi khía cạnh cuộc sống, những mối quan hệ xung quanh và đưa ra những lời khuyên hợp lý tuyệt vời. Đặc biệt là trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy trở nên thấu hiểu nhau hơn, những khiếm khuyết trong nhiều ngày qua được lấp đầy.

6. Chủ nhật của bạn ngày 13/5/2018 cung Xử Nữ

Tử vi phương Tây 13/5 nhận thấy bạn thân/"người ấy" của Xử Nữ dạo này đã có những thay đổi, đặc biệt là trong cách nói năng. Dù “bồ kết” đến đâu, tử vi 12 chòm sao hôm nay khuyên bạn cũng nên chỉ rõ cho bạn ý để có thể kịp thời điều chỉnh. Tuy hơi khó nghe và buồn một chút, nhưng chắc chắn “người ta” sẽ hiểu ra và cám ơn bạn rất nhiều đấy

7. Chủ nhật của bạn ngày 13/5/2018 cung Thiên Bình

Horoscope ngày 13/5/2018, Thiên Bình hãy bỏ ngoài tai mọi suy nghĩ của người khác. Bạn phải tự tin vào bản thân mình.

Ngoài ra, tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay cũng khuyên bạn hãy tự hào rằng bạn là ai và bạn đã làm đươc những gì, đừng tự so sánh và "đo" bản thân, không có một thước đo nào trong hoàn cảnh này là phù hợp cả.

Quan trọng là trả lời câu hỏi: "Điều gì khiến bạn hạnh phúc?", "Làm gì để bạn cảm thấy hài lòng với cuộc sống?". Chỉ cần bạn tìm ra câu trả lời cho chính mình, bạn sẽ thấy thoải mái hơn và hoàn thành công việc tốt hơn.

8. Chủ nhật của bạn ngày 13/5/2018 cung Bọ Cạp

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật nhận thấy cuộc sống trở nên căng thẳng hơn khi Bọ Cạp không đạt được những kì vọng của gia đình. Một chút cảm giác hụt hẫng khiến bạn chỉ muốn được ở một mình tự dằn vặt suy nghĩ. Nhưng bạn vốn là người lạc quan, nỗi buồn sẽ qua mau như gió thoảng.

9. Chủ nhật của bạn ngày 13/5/2018 cung Nhân Mã

Theo tử vi phương Tây 13/5 thì có vẻ như bạn đang rơi vào tình trạng thấp thỏm chờ đợi ai đó. Lời khuyên của horoscope ngày 13/5 là hãy nhấc máy chủ động liên hệ đi, chờ thì biết đến bao giờ. Đừng cố tỏ ra kiêu trong khi thật lòng bạn rất muốn nói chuyện với người ta.

10. Chủ nhật của bạn ngày 13/5/2018 cung Ma Kết

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay nhận thấy trong một số vấn đề xảy ra, chỉ mình bạn mới có thể giải quyết được. Vì thế đừng kì vọng vào sự giúp đỡ của bất kì ai. Chẳng ai hiểu rõ bạn hơn chính mình. Chuyện tình cảm đang tiến triển tốt đẹp.

11. Chủ nhật của bạn ngày 13/5/2018 cung Bảo Bình

Phải chăng Bảo Bình đang hy vọng tới một kết thúc tốt đẹp trong mối quan hệ mà bạn đang dần tiến tới sâu hơn? Theo tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay, nếu như bạn đã tìm cho mình một chỗ dựa vững chắc thì hãy cố gắng giữ vững những gì bạn đang có. Hơn nữa, bạn nên bày tỏ rõ quan điểm của mình nếu như coi đó là quyết định chắc chắn của bạn

12. Chủ nhật của bạn ngày 13/5/2018 cung Song Ngư

Tử vi cá nhân hàng ngày 13/5/2018 nhận thấy bạn rất cao hứng và có niềm tin mạnh mẽ là một mình cũng hoàn thành xuất sắc mọi việc. Chính vì thế mà bạn không tin tưởng nhờ vả bất kì ai. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn tốn khá nhiều thời gian mò mẫm và tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình.

Xem thêm tử vi 12 cung hoàng đạo cập nhật hàng ngày tại đây

Tin liên quan

Phương Anh/giadinhmoi.vn
Từ khóa:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm ThanhTrần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới /  Báo giá quảng cáo, PR  /  Tin Tuc

Bản quyền thuộc về Gia Đình Mới. Nghiêm cấm sao chép nội dung bài viết dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.