Báo Điện tử Gia đình Mới

Lặng ngắm tranh vẽ người cha dùng để lưu lại những khoảnh khắc lớn lên của con gái

Có nhiều cách để thể hiện tình yêu thương và ông bố Trung Quốc này đã chọn vẽ tranh nhằm thể hiện tình yêu của ông với cô con gái của mình.

Wan Li là một họa sĩ sơn dầu sống tại Nam Kinh, Trung Quốc. Anh có 1 cô con gái 5 tuổi tên Duo Duo.

3 năm trước, Wan Li bắt đầu có ý tưởng vẽ cô con gái yêu của mình. Anh đã bắt tay vào thực hiện ý tưởng này với sự giúp đỡ của vợ, cô cho con mặc những bộ trang phục Trung Quốc thời xưa và trang điểm theo kiểu truyền thống để Wan Li vẽ.

Trong những bức tranh của anh, Duo Duo như biến thành "tiên nữ" dạo chơi trong vườn thượng uyển, xung quanh là cây cối chim muông vô cùng lãng mạn.

Tình yêu thương dành cho con gái đã tạo động lực cho Wan Li thực hiện công việc này mỗi ngày. Có ngày anh dành ra hẳn 10 tiếng để cố gắng hoàn thành bức tranh.

Array 0
Array 1

"Thường ngày tôi đều quan sát con gái, chụp những bức ảnh thể hiện thần thái và sắc mặt đặc biệt của con, sau đó phác họa thành bức tranh" - anh Wan Li chia sẻ.

"Khi vẽ con, tôi cảm giác giống như đang trò chuyện với con vậy, đồng thời cũng nhớ lại những khoảnh khắc của con từ ngày xưa và tưởng tượng về hình ảnh con sau này". Nghĩ đến tương lai khi con lớn lên, Wan Li chia sẻ rằng: "Tôi chỉ muốn con cứ bé như này mãi."

Array 2
Array 3
Array 4

Với tài năng của mình, Wan Li đã vẽ con gái với tất cả tình yêu thương, sự tận tâm và tấm lòng của một người cha.

Array 5
Array 6
Array 7

Mỗi bức tranh đều là những tình cảm sâu đậm Wan Li dành cho con gái, đồng thời thể hiện niềm vui của anh khi nhìn thấy con lớn dần nên trong 3 năm. Đây là cách để anh dõi theo từng bước đi của con trong quá trình trưởng thành.

Array 8
Array 9
Array 10
Array 11

Tin liên quan

Lam/giadinhmoi.vn
Từ khóa:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm ThanhTrần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới /  Báo giá quảng cáo, PR  /  Tin Tuc

Bản quyền thuộc về Gia Đình Mới. Nghiêm cấm sao chép nội dung bài viết dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.