Báo Điện tử Gia đình Mới

Phạm Quỳnh Anh hạnh phúc khi nhận được thư xin chữ ký cực yêu của bạn con gái

Phạm Quỳnh Anh đã không giấu được thích thú và hạnh phúc khi nhận được lá thư từ fan nhí, lại chính là bạn học của con gái Tuệ Lâm.

Sau khi bị dư luận liên tục mang ra bàn tán với loạt nghi vấn liên quan đến mối quan hệ tình cảm với ông xã Quang Huy, thời gian gần đây, Phạm Quỳnh Anh thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đời thường bên hai con gái - bé Tuệ Lâm, Tuệ An lên trang cá nhân và nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Phạm Quỳnh Anh hạnh phúc khi nhận được thư xin chữ ký cực yêu của bạn con gái 0

Mới đây, Phạm Quỳnh Anh còn gây chú ý hơn khi bên cạnh việc đăng tải loạt khoảnh khắc của hai con gái, cô còn chia sẻ thêm một lá thư từ fan nhí, lại chính là bạn học của con gái Tuệ Lâm.

Được biết, bạn của con gái Phạm Quỳnh Anh rất yêu thích cô nên đã viết thư để xin chữ ký . Dù nét chữ còn khá nguệch ngoạc nhưng nội dung đơn giản, dễ thương đã khiến đông đảo khán giả và ngay cả giọng ca "Tất cả sẽ thay em" vô cùng thích thú.

Phạm Quỳnh Anh hạnh phúc khi nhận được thư xin chữ ký cực yêu của bạn con gái 1

Ở phần bình luận, khi trò chuyện với bạn bè, Phạm Quỳnh Anh cho biết cô cũng rất bất ngờ khi nhận được lá thư này và không nghĩ "mới lớp 2 đã biết xin chữ ký".

Tin liên quan

Vân Anh/giadinhmoi.vn
Từ khóa:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm ThanhTrần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới /  Báo giá quảng cáo, PR  /  Tin Tuc

Bản quyền thuộc về Gia Đình Mới. Nghiêm cấm sao chép nội dung bài viết dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.