Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới

Sau giao thừa 2019, 4 con giáp này tiền vàng ngập két, quyền lực vang danh một vùng

Tử vi học cho rằng, mỗi năm đều có những con giáp được thượng đế chiếu cố và gặp nhiều may mắn. Sau giao thừa 2019, 4 con giáp này sẽ được chiếu cố, thu nhập tăng vọt, may mắn liên tiếp.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu bản tính trời sinh vốn cương trực, hiền lành, luôn cố gắng không ngừng để có cuộc sống sung túc. Dù sinh ra trong khó khăn nhưng họ chưa khi nào tự ti mà luôn coi đây là động lực để thành công.

Kết quả hình ảnh cho phụ nữ

Ngay sau giao thừa năm 2019, người tuổi Sửu đã được ơn trên phù trợ, thần Tài nâng đỡ, tăng lương tăng thưởng không ngờ. Do đó, dù bây giờ có khó khăn thế nào thì con giáp này cũng đừng nản lòng vì tương lai rực rỡ đang đến.

Tuổi Mão

Từ cuối năm 2018, những người tuổi Mão đã có thể nhận thấy dấu hiệu phát tài của mình rồi. Nên chẳng có gì bất ngờ khi giao thừa 2019 vừa điểm, tuổi Mão ngay lập tức phất lên như diều gặp gió, mọi việc đều suôn sẻ, gặp dữ hóa lành. Trong năm tới họ không cần phải tính toán quá nhiều mà chỉ cần chăm chỉ làm ăn là hầu bao sẽ dày lên trông thấy!

Hình ảnh có liên quan

Ngoài ra, nhờ quý nhân nâng đỡ mà mọi việc khó khăn trong năm nay nếu có đến với người tuổi Mão cũng đều sẽ rất nhẹ nhàng, nhanh chóng tìm ra được cách giải quyết.

Cũng nhờ sự khéo léo, kiên định, nhẫn nại mà Mão sẽ có cơ hội thăng tiến vượt bậc trong năm tới, hãy cố gắng chờ đợi thời cơ đến nhé.

Tuổi Ngọ

Năm 2019, vận thế của người tuổi Ngọ khởi sắc tương đối tốt, đặc biệt là cung Nhân duyên. Do bước vào cục diện “Nguyệt Lộc Vượng Duyên”, tuy không gặp được đại quý nhân, nhưng hạn tiểu nhân đối với tuổi Ngọ đều được hóa giải hết, đặc biệt những người nam tuổi Ngọ sẽ gặp rất nhiều may mắn.

Kết quả hình ảnh cho phụ nữ

Đồng thời, do có cát tinh “Học Đường Quý Nhân” xuất hiện trong cung mệnh nên nếu người tuổi Ngọ có kế hoạch khởi nghiệp trong năm 2019 thì nên mạnh dạn thực hiện ngay dự định bởi chắc chắn sẽ nắm chắc phần thắng trong tay. Việc khởi nghiệp trong năm nay cũng giúp tuổi Ngọ tạo tiền đề vững chắc cho sự nghiệp trong tương lai của con giáp này.

Tuổi Dần

Trong năm Kỷ Hợi này tuổi Dần có sự khởi sắc rõ ràng trong cả đường tình duyên lẫn tài lộc. Dần được mệnh cung Thiên Giải và Giải Thần cát tinh trợ lực nên bản mệnh liên tiếp được đón nhận hỷ sự, vận khí không ngừng gia tăng. Sự nghiệp được Thiên Giải che chở nên có bước phát triển đột phá, tài năng tỏa sáng rực rỡ.

Hình ảnh có liên quan

Kể từ khi giao thừa 2019 qua, người tuổi Dần nhận được sự phù trợ của ơn trên, thần Tài nâng đỡ, tăng lương tăng thưởng không ngờ. Do đó, dù bây giờ có khó khăn mấy con giáp này đừng nản lòng vì tương lai rực rỡ đang đến rất gần rồi.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Từ khóa:

Tạp Chí Gia Đình Mới

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm ThanhTrần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Địa chỉ: P208- C3, Làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | Báo giá I 

Bản quyền thuộc về Tạp Chí Gia Đình Mới. Nghiêm cấm sao chép nội dung bài viết dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.