Báo Điện tử Gia đình Mới

Thứ Bảy của bạn ngày 12/5/2018: Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên Thiên Bình đừng hi sinh vì người khác quá nhiều

Tử vi 12 cung hoàng đạo, thứ Bảy của bạn ngày 12/5/2018: Một vài kế hoạch của Xử Nữ bị hoãn lại thậm chí là bị hủy bỏ; Thiên Bình đừng hi sinh vì người khác quá nhiều; Bảo Bình có một ngày nhiều may mắn.

1. Thứ Bảy của bạn ngày 12/5/2018 cung Bạch Dương

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay nhận thấy Bạch Dương đang tự gạt bỏ một vài bí mật, và điều này khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn. 

Tuy rằng mất nhiều thời gian suy nghĩ mới đưa ra được quyết định thế nhưng theo tử vi phương Đông 12/5 thì nó lại là những dấu hiệu tích cực và nên làm. Bạn sẽ không bao giờ phải cảm thấy hối hận vì quyết định này.

Con số may mắn của chòm sao của Bạch Dương ngày 12/5/2018 là 16, 22

2. Thứ Bảy của bạn ngày 12/5/2018 cung Kim Ngưu

Tử vi phương Tây 12/5 nhận thấy, có thể hôm nay bạn sẽ phải hi sinh một vài mối quan hệ để tập trung nhiều hơn trong công việc. Tuy vậy, bạn cũng không cần thiết phải lo lắng quá nhiều về việc sẽ làm tổn thương tình cảm của những người xung quanh đâu.

Ngược lại, theo Horoscope ngày thì những người thực sự quan tâm và yêu quý bạn sẽ luôn thấu hiểu, đồng cảm và ủng hộ mọi quyết định của bạn. 

Con số may mắn của chòm sao của Kim Ngưu ngày 12/5/2018 là 5, 17

3. Thứ Bảy của bạn ngày 12/5/2018 cung Song Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay khuyên bạn nên cẩn thận. Những người mà bấy lâu luôn tỏ ra tử tế lại chính là kẻ đâm sau lưng bạn vào hôm nay.

Tử vi Horoscope 12 chòm sao khuyên Song Tử nên cẩn trọng hơn, thay vì đặt trọn vẹn sự tin tưởng thì hãy tỉnh táo và nhìn nhận vấn đề. Sẽ không quá khó để phát hiện ra điều này đâu, chỉ cần bạn chịu khó quan sát thật tỉ mỉ, kĩ lưỡng từng hành động, từng thay đổi một của họ mà thôi. Sự thật là họ cũng không quá mức thông minh để có thể qua mắt được bạn. Bởi thế, bạn chỉ cần tỉnh táo hơn ngày thường là đủ.

Con số may mắn của chòm sao của Song Tử ngày 12/5/2018 là 4, 25

4. Thứ Bảy của bạn ngày 12/5/2018 cung Cự Giải

Những gì tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay nhận thấy chính là sự thông minh của Cự Giải. Nhờ khả năng phán đoán, nhìn nhận và cẩn trọng trong mọi tình huống bạn sẽ chẳng bao giờ phải đối mặt với rắc rối.

Tử vi ngày mới khuyên bạn không nên quá tự tin bởi đôi khi nó chính là thứ che mặt và khiến bạn trở nên lúng túng. Bởi thế, hãy chỉ giữ một sự tự tin vừa đủ, và thái độ thực sự nghiêm túc nhé. Con số may mắn của chòm sao của Cự Giải ngày 12/5/2018 là 10, 27

Array 0
5. Thứ Bảy của bạn ngày 12/5/2018 cung Sư Tử

Những gì Horoscope ngày nhận thấy là đáng lẽ bạn sẽ phải cảm thấy vui mừng trước thành công của bạn bè xung quanh mình.

Tuy nhiên, tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay thấy thì với sự nhạy cảm hiện giờ trong suy nghĩ của bạn, cùng với một vài vấn đề nhất định trong mối quan hệ gần đây của cả hai, bạn có cảm giác không thể hoàn toàn thoải mái vui vẻ được. Không chỉ vậy, bản thân người ấy cũng đang cố tình khoe khoang, và điều đó càng làm bạn thấy thêm khó chịu.

Con số may mắn của chòm sao của Sư Tử ngày 12/5/2018 là 23, 14

6. Thứ Bảy của bạn ngày 12/5/2018 cung Xử Nữ

Tử vi 12 cung hoàng đạo 12/5 nhận thấy, hôm nay một vài kế hoạch của bạn có thể bị hoãn lại, thậm chí là hoàn toàn hủy bỏ vào hôm nay, dưới sự tác động của những thế lực đằng sau mà bạn không biết rõ, và điều đó làm bạn cảm thấy vô cùng buồn bã.

Không chỉ thế, cảm giác tự mình không thể kiểm soát được mọi thứ thậm chí còn biến bạn thành một người tự ti, luôn có tâm trạng bất lực trong một khoảng thời gian ngắn trước mắt. Ngay lúc này, tử vi cá nhân hàng ngày nhận thấy bạn sẽ chẳng thể làm được gì nhiều ngoài việc im lặng và chờ đợi đâu. Vậy hãy tạm coi đó là cách để bạn tạm thời nghỉ ngơi nhé.

Con số may mắn của chòm sao của Xử Nữ ngày 12/5/2018 là 12, 4

7. Thứ Bảy của bạn ngày 12/5/2018 cung Thiên Bình

Tử vi horoscope 12 cung hoàng đạo 12/5 thấy rằng, nếu bạn cảm thấy mình đã hi sinh quá nhiều trong cuộc sống của mình, bạn có thể ngừng việc đó lại ngay lúc này.

Dù bạn có tự coi hành động đó của mình là một sự ích kỉ, nhưng về lâu dài, hạnh phúc của bạn vẫn nên là ưu tiên số một. Bạn có thể đòi lại khoảng thời gian tự do chính đáng của mình mà không cần phải quan tâm tới phản ứng của những người xung quanh.

Con số may mắn của chòm sao của Thiên Bình ngày 12/5/2018 là 26, 12

8. Thứ Bảy của bạn ngày 12/5/2018 cung Bọ Cạp

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay thấy rằng điều tuyệt vời nhất khi bạn luôn tràn đầy sự tự tin đó là khi bạn có thể tận dụng nó như vũ khí bí mật giúp mình vượt qua thử thách.

Tuy nhiên, ngay vào lúc này, tử vi bạn chưa cần thiết phải bộc lộ điều đó vội. Ngược lại, bạn nên giữ chúng một cách bí mật, càng kín đáo càng tốt, và đợi chờ một cơ hội thích hợp để phản bác lại. Kết quả đạt được sẽ vô cùng tuyệt vời, hơn những gì bạn nghĩ rất nhiều đấy. 

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 12/5/2018 là 30, 5

9. Thứ Bảy của bạn ngày 12/5/2018 cung Nhân Mã

Tử vi 12 chòm sao thứ Bảy nhận thấy, sự sáng tạo của bạn không thật sự được ổn định như bạn mong muốn trong những ngày gần đây. Tuy nhiên, chừng đó đã là đủ để giúp bạn giải quyết những rắc rối hiện giờ.

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo 12/5 thì bạn có thể tạm cho phép cuộc sống mình bừa bộn trong một khoảng thời gian, thay vì ép buộc mình theo những kế hoạch cứng nhắc và tự làm bản thân mệt mỏi. Hãy tự động viên chính mình kịp thời để rắc rối sẽ không đi quá xa nhé.

Con số may mắn của chòm sao của Nhân Mã ngày 12/5/2018 là 13, 4

10. Thứ Bảy của bạn ngày 12/5/2018 cung Ma Kết

Những gì mà tử vi 12 cung hoàng đạo thực sự cảm nhận được đó là trong ngày hôm nay sự nổi tiếng của bạn ngày một nâng cao, và từ đó, bạn cũng cảm nhận sự thay đổi trong thái độ của những người xung quanh khi tiếp xúc với bạn.

Có vẻ như sự tập trung quá mức cần thiết đôi khi sẽ khiến bạn không thoải mái, tuy nhiên, bạn có thể nhắm mắt lại, coi như không có chuyện gì xảy ra và từ từ tận hưởng khoảng thời gian trước mắt của mình mà thôi.

Con số may mắn của chòm sao của Ma Kết ngày 12/5/2018 là 16, 37

11. Thứ Bảy của bạn ngày 12/5/2018 cung Bảo Bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay nhận thấy, bạn đang có cảm giác rung động trước một người vẫn luôn trêu chọc, khiến bạn khó chịu. Và bởi thế, việc bắt đầu lại từ đầu sẽ làm bạn cảm thấy khá bối rối.

Ngay bây giờ, bạn sẽ không thể hoàn toàn gạt sang một bên cảm giác giận dữ, bực bội được. Tuy nhiên, bởi bạn là người bắt đầu mọi chuyện, bởi thế tử vi horoscope ngày mới cho rằng bạn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn khi từ từ, từng bước một, thay đổi hành động của chính mình đâu.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 12/5/2018 là 26, 5

12. Thứ Bảy của bạn ngày 12/5/2018 cung Song Ngư

Những người xung quanh bạn đang tràn đầy năng lượng vào hôm nay, và đó là lí do hành động của họ có phần thái quá, khó có thể kiểm soát.

Tuy nhiên, tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên bạn đừng vì thế mà để cảm xúc của họ ảnh hưởng nhiều đến kế hoạch của bạn vào hôm nay. Hãy chỉ quan tâm và làm những gì thực sự tốt cho bạn mà thôi. Họ chẳng có lí do gì có thể trách móc bạn, và bởi thế, bạn cũng không cần thiết phải nhận trách nhiệm cho mình.

Con số may mắn của chòm sao của Song Ngư ngày 12/5/2018 là 14, 28

Xem thêm tử vi 12 cung hoàng đạo cập nhật hàng ngày tại đây

Tin liên quan

Phương Anh/giadinhmoi.vn
Từ khóa:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm ThanhTrần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới /  Báo giá quảng cáo, PR  /  Tin Tuc

Bản quyền thuộc về Gia Đình Mới. Nghiêm cấm sao chép nội dung bài viết dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.