Báo Điện tử Gia đình Mới

Thứ Sáu của bạn ngày 11/5/2018: Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên Song Ngư nên thận trọng hơn

Tử vi 12 cung hoàng đạo, Thứ Sáu của bạn ngày 11/5/2018: Song Tử sẽ đạt được những thành quả nhất định sau một thời gian cố gắng, nỗ lực; Cự Giải nên cẩn thận, chỉ một vài sai lầm nhỏ cũng khiến bạn phải trả giá đắt; Xử Nữ nên chấp nhận thực tại.

1. Thứ Sáu của bạn ngày 11/5/2018 cung Bạch Dương

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay nhận thấy, có vẻ người khác sẽ dành rất nhiều sự chú ý cho bạn vào hôm nay. Tuy nhiên, bạn lại không hề cảm thấy thoải mái với chuyện đó, và bởi thế, cách tốt nhất là hãy lờ họ đi như thể họ không hề tồn tại.

Horoscope ngày 11/5 thấy dù rằng hành động đó không lấy gì làm tự hào, nhưng thật sự là bạn không có lựa chọn nào khác. Hãy cố gắng cư xử khéo léo hết mức cần thiết để tránh làm tổn thương tình cảm của họ nhé.

Con số may mắn của chòm sao Bạch Dương ngày 11/5/2018 là 20, 8

2. Thứ Sáu của bạn ngày 11/5/2018 cung Kim Ngưu

Theo tử vi phương Tây 11/5, hôm nay Kim Ngưu sẽ nhận được những lời khen ngợi và sự thừa nhận cho những việc bạn đã nỗ lực hết mình để làm không phải là hành động khoe khoang, mà ngược lại, đó là sự công bằng hoàn toàn chính đáng.

Tử vi Horoscope ngày cũng nhận thấy bạn đã bỏ ra rất nhiều nỗ lực, và chẳng có lí gì bạn lại không thể có được những thứ tối thiểu ấy. Thêm vào đó, bạn cũng không nhất thiết phải có trách nhiệm với tất cả mọi người xung quanh mình.

Con số may mắn của chòm sao Kim Ngưu ngày 11/5/2018 là 14, 6

3. Thứ Sáu của bạn ngày 11/5/2018 cung Song Tử

Những gì mà bạn đạt được là hoàn toàn xứng đáng với một khoảng thời gian ngắn cho riêng mình, tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay khuyên hãy nghỉ ngơi thư giãn và làm những gì bạn muốn.

Tuy vậy, sự thật là cho tới bây giờ, bạn vẫn chưa có cơ hội làm vậy. Theo tử vi phương Tây 11/5 thì dường như bạn đang tự đặt cho mình quá nhiều trách nhiệm, và bởi thế bạn hạn chế bản thân phần nào trước những việc bạn hoàn toàn có thể. Hãy tự nhủ rằng chỉ một vài ngày sẽ chẳng ảnh hưởng gì nhiều tới bạn đâu.

Con số may mắn của chòm sao Song Tử ngày 11/5/2018 là 24, 10

Array 0
4. Thứ Sáu của bạn ngày 11/5/2018 cung Cự Giải

Nếu bạn đang phải làm việc theo hợp đồng hay những văn bản pháp lí nào đó nhất định, thì tử vi horoscope hôm nay khuyên bạn hãy đảm bảo rằng bạn có thể dành đủ thời gian tập trung cho chúng nhé.

Sự thật là bạn sẽ phải đọc thật cẩn thận từng chữ một để không mắc bất cứ một sai lầm nào, dù chỉ là nhỏ nhất. Có thể bạn vẫn luôn có thói quen tự dễ dãi với mình, nhưng lần này, tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay nhận thấy, dù chỉ một chút sơ sẩy nhỏ cũng sẽ khiến bạn phải trả giá đấy.

Con số may mắn của chòm sao Cự Giải ngày 11/5/2018 là 12, 25

5. Thứ Sáu của bạn ngày 11/5/2018 cung Sư Tử

Giống như tất cả những người khác, tử vi phương Tây 11/5 nhận thấy bạn cũng phần nào có những cảm xúc chưa thể giải quyết được trọn vẹn về một người bạn đã gặp mặt trong quá khứ. Và bạn cũng không hoàn toàn sẵn sàng để gạt bỏ chúng đi một cách trọn vẹn.

Đó là lí do vì sao cho tới tận bây giờ, bạn vẫn còn cảm giác ám ảnh vì những chuyện đã xảy ra. Dù sao chăng nữa, theo Horoscope ngày bạn cũng đừng để người khác phải lo lắng quá nhiều vì tình trạng hiện tại của bạn nhé.

Con số may mắn của chòm sao Sư Tử ngày 11/5/2018 là 30, 7

6. Thứ Sáu của bạn ngày 11/5/2018 cung Xử Nữ

Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên bạn cần thẳng thắn chia sẻ những gì bạn cần và mong muốn trong cuộc sống tình cảm và trong công việc của chính mình.

Nhưng quan trọng hơn hết, bạn cần phải sẵn sàng đặt câu hỏi nếu bạn có điều gì không biết, hay chưa được chắc chắn. Đó cũng là lúc tử vi cá nhân hàng ngày nhận thấy bạn cần chấp nhận đánh đổi giữa những gì bạn mong muốn, và bản ngã, cá tính riêng của chính mình.

Con số may mắn của chòm sao Xử Nữ ngày 11/5/2018 là 20, 16

7. Thứ Sáu của bạn ngày 11/5/2018 cung Thiên Bình

Ccó vẻ như cuộc sống và việc học tập của bạn đang trải qua những sự thay đổi quan trọng, và tử vi horoscope ngày 11/5 nhận thấy bạn thật sự không hoàn toàn hạnh phúc với cách mà mọi thứ đang thay đổi.

Tuy nhiên, cũng đừng vì thế mà tuyệt vọng chỉ vì bạn không biết mình nên phản ứng thế nào. Và tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay khuyên bạn hãy cố gắng giữ lại sự đánh giá phiến diện cho tới tận cùng, khi mọi chuyện đã kết thúc, để đảm bảo tuyệt đối rằng bạn sẽ không phạm sai lầm.

Con số may mắn của chòm sao Thiên Bình ngày 11/5/2018 là 20, 17

8. Thứ Sáu của bạn ngày 11/5/2018 cung Bọ Cạp

Điểm mạnh quan trọng nhất của bạn là tinh thần độc lập gần như tuyệt đối. Tuy nhiên, trong một số tình huống nhất định, đó không hẳn là điều tuyệt vời nhất.

Đôi khi, tử vi cá nhân hàng ngày khuyên bạn nên chủ động tìm kiếm sự giúp đỡ từ bạn bè, đồng nghiệp của mình, đặc biệt là những khi bạn không thể nào tự kiểm soát được cuộc sống của chính mình hay gặp phải những vấn đề quá nghiêm trọng.

Con số may mắn của chòm sao Bọ Cạp ngày 11/5/2018 là 2, 11

9. Thứ Sáu của bạn ngày 11/5/2018 cung Nhân Mã

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo thì vẻ bề ngoài đặc biệt và đầy duyên dáng của bạn hôm nay có thể tạo ra được vô số điều kì diệu vào hôm nay đấy.

Theo những cách rất riêng, bạn sẽ giúp chính bạn bè mình thoát khỏi tâm trạng tồi tệ đã diễn ra trong một khoảng thời gian rất dài. Thậm chí, tử vi 12 chòm sao còn nhận ra bạn có thể sẽ dễ dàng kết nối với những người hết sức rụt rè, những người sống nội tâm và thấu hiểu họ.

Con số may mắn của chòm sao Nhân Mã ngày 11/5/2018 là 33, 28

10. Thứ Sáu của bạn ngày 11/5/2018 cung Ma Kết

Bạn sẽ cảm thấy khá dễ dàng khi sắp xếp công việc của mình vào hôm nay. Đặc biệt là khi bạn tự cảm nhận mình có đủ sự sáng tạo để giải quyết hết những vấn đề còn lại theo những cách rất riêng biệt.

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay thì thật may mắn là bạn cũng đã dành đủ thời gian lên kế hoạch, và nhận ra cách tốt nhất để đối mặt với những vấn đề của mình hiện giờ.

Con số may mắn của chòm sao Ma Kết ngày 11/5/2018 là 26, 11

11. Thứ Sáu của bạn ngày 11/5/2018 cung Bảo Bình

Dù rằng bạn đang có tầm nhìn hết sức chính xác và đúng đắn, tuy nhiên, trái tim của bạn thì sao? Đã bao giờ bạn tự hỏi mình rằng liệu những việc bạn thật sự muốn, nếu không bị đặt quá nhiều trách nhiệm lên vai mình, là những gì chưa?

Tử vi phương Tây ngày 11/5 nhận thấy dù là trong tình cảm, công việc hay trong cuộc sống ngày thường, bạn chỉ đơn thuần cố gắng hết sức là một người đáp ứng được yêu cầu của người thân mà thôi.

Con số may mắn của chòm sao Bảo Bình ngày 11/5/2018 là 12, 33

12. Thứ Sáu của bạn ngày 11/5/2018 cung Song Ngư

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu này, có thể bạn đang hết sức lo lắng cho một trong số bạn bè của mình. Tuy nhiên, chừng nào sự lo lắng của bạn chưa được minh chứng một cách cụ thể, tử vi hàng ngày khuyên bạn nên thật cẩn trọng suy nghĩ trước khi ra quyết định và hành động.

Vội vàng quá mức khi chưa có thông tin chính xác sẽ tự biến bạn thành một kẻ đáng cười trong mắt bạn bè mình đấy.

Con số may mắn của chòm sao Song Ngư ngày 11/5/2018 là 7, 26

Xem thêm tử vi 12 cung hoàng đạo cập nhật hàng ngày tại đây.

Tin liên quan

Lan Ngọc/giadinhmoi.vn
Từ khóa:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm ThanhTrần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới /  Báo giá quảng cáo, PR  /  Tin Tuc

Bản quyền thuộc về Gia Đình Mới. Nghiêm cấm sao chép nội dung bài viết dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.