Lãnh đạo khoa nói về nữ sinh ném con sơ sinh: Hiền lành, hát hay, chưa điều tiếng gì

Lãnh đạo khoa nơi nữ sinh V.A đang theo học chia sẻ trong quá trình học tập tại trường, nữ sinh này được đánh giá là hiền lành, nhiệt tình, hát hay. Thời gian gần đây nữ sinh này nghỉ học không có lý do.

Advertisement

Lãnh đạo khoa nói về nữ sinh ném con sơ sinh: Hiền lành, hát hay, chưa điều tiếng gì 0

Liên quan đến vụ việc nữ sinh ném con sơ sinh ở chung cư Linh Đàm, ngày 19/10 cơ quan công an thành phố Hà Nội vẫn đang tích cực điều tra, làm rõ.

Đến thời điểm này, cơ quan điều tra xác định người ném bé sơ sinh trên là nữ sinh Đ.T.V.A. (21 tuổi, quê Quảng Bình, đang học năm 4 trường Đại học Văn Hoá Hà Nội). Bước đầu, V.A. khai nhận sau khi sinh con trong nhà vệ sinh và thấy con đã chết, V.A. đã ném cháu bé qua cửa sổ xuống đất.

Lãnh đạo khoa nói về nữ sinh ném con sơ sinh: Hiền lành, hát hay, chưa điều tiếng gì 1

Chiều cùng ngày thầy Hoàng Văn Hùng - Phó trưởng khoa Văn hoá dân tộc thiểu số (ĐH Văn hoá Hà Nội, nơi nữ sinh đang theo học) cho biết, đơn vị này mới nắm được thông tin vào sáng nay thông qua mạng xã hội và các cơ quan báo chí.

Theo báo cáo của giáo viên chủ nhiệm, hai tuần nay nữ sinh này không đi học, không có mặt ở khu ký túc xá của trường, trước khi nghỉ học, nữ sinh nhờ bạn báo với cô giáo là nghỉ ốm.

  Nữ sinh v.a

Nữ sinh v.a

"Nữ sinh này học tập ở mức trung bình khá, lâu nay không có dấu hiệu gì bất thường, chỉ đôi khi tâm lý không bình thường một chút. Về công tác đoàn, lớp nữ sinh này tham gia rất nhiệt tình, hăng hái, được nhận nhiều bằng khen, giấy khen. Nữ sinh này thích văn nghệ, hát hay, hiền lành, chưa từng có điều tiếng gì", ông Hùng nói.

Cũng theo vị này, ngày hôm nay cơ quan công an cũng đã liên lạc làm việc với phòng công tác sinh viên của trường. Điều đặc biệt là việc nữ sinh này mang bầu nhưng ở lớp giáo viên chủ nhiệm và các sinh viên không biết đến.

Vân Anh/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

Advertisement

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO