Lệ Hằng, Hoàng My, Trương Thị May ấn tượng với Thác Bản Giốc

Á hậu Lệ Hằng, Hoàng My, Trương Thị May và diễn viên Lương Thanh đã có những khoảnh khắc đẹp ở Thác Bản Giốc (Cao Bằng).

Advertisement

Trong chuỗi “Hành trình từ trái tim - Hành trình lập chí vĩ đại khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt” vùng núi cao do Tập đoàn Trung Nguyên Legend tổ chức vừa qua, sau khi giao lưu, tặng sách quý cho người dân, học sinh, chiến sĩ… các á hậu Lệ Hằng, Hoàng My, Trương Thị May và diễn viên Lương Thanh đã có những khoảnh khắc đẹp ở Thác Bản Giốc (Cao Bằng).

Lệ Hằng, Hoàng My, Trương Thị May ấn tượng với Thác Bản Giốc 0

Bốn người đẹp mặc áo dài truyền thống, khoe sắc vóc bên thác nước hùng vĩ nhất Đông Nam Á và được đánh giá là thác nước xuyên biên giới lớn thứ 2 trên thế giới.

Trong bộ ảnh còn có những chiếc xe sang đã băng qua nhiều cung đường hiểm trở, chở các cuốn sách quý: Đắc nhân tâm, Khuyến học, Nghĩ giàu làm giàu, Không bao giờ thất bại - Tất cả là thử thách, Quốc gia khởi nghiệp, đem tri thức đến những nơi xa xôi nhất của đất nước. 

Lệ Hằng, Hoàng My, Trương Thị May ấn tượng với Thác Bản Giốc 1

Á hậu Hoàng My kể, cô đã bay từ Israel về Việt Nam và trải qua 14h đi hàng trăm km đường đèo dốc, có lúc tưởng như không đủ sức khỏe để đi tiếp “nhưng khi đến nơi, nhận được sự chào đón của bà con, của các bạn trẻ khi nhận những cuốn sách quý và được tận mắt thấy cảnh hùng vĩ của vùng đất lần đầu tiên đặt chân đến, My cảm thấy như được tiếp thêm nguồn năng lượng mới”.

Lệ Hằng, Hoàng My, Trương Thị May ấn tượng với Thác Bản Giốc 2

Lần đầu tiên đến các địa điểm ở tận cùng biên giới phía Bắc, Á hậu Lệ Hằng cảm phục những người làm hành trình khi di chuyển nhiều ngày đêm không nghỉ với quãng đường gần 4.000km, băng qua Tứ đại đỉnh đèo Khánh Lê, Pha Đin, Ô Quy Hồ, Mã Pí Lèn để đến giao lưu, tặng sách ở những bản làng xa xôi nhất.

Lệ Hằng, Hoàng My, Trương Thị May ấn tượng với Thác Bản Giốc 3

Là Á hậu các dân tộc Việt Nam và là người gốc Khmer nên Trương Thị May có cảm xúc rất đặc biệt. Á hậu cho rằng, để đến được một nơi hùng vĩ và đẹp đẽ như Thác Bản Giốc, Hành trình từ trái tim đã đi khắp nơi bằng trái tim tâm huyết muốn khơi dậy chí hướng, khát vọng lớn cho thanh niên.

Lệ Hằng, Hoàng My, Trương Thị May ấn tượng với Thác Bản Giốc 4

Diễn viên Lương Thanh lần đầu tiên đi qua con đường nhiều đèo dốc và cảm nhận được  tinh thần “Không bao giờ là thất bại, tất cả là thử thách” của các bạn trẻ.

Lệ Hằng, Hoàng My, Trương Thị May ấn tượng với Thác Bản Giốc 5

Lệ Hằng, Hoàng My, Trương Thị May ấn tượng với Thác Bản Giốc 6

Lệ Hằng, Hoàng My, Trương Thị May ấn tượng với Thác Bản Giốc 7

Lệ Hằng, Hoàng My, Trương Thị May ấn tượng với Thác Bản Giốc 8

Lệ Hằng, Hoàng My, Trương Thị May ấn tượng với Thác Bản Giốc 9

Lệ Hằng, Hoàng My, Trương Thị May ấn tượng với Thác Bản Giốc 10

Sắp tới, từ ngày 10-26/9, Hành trình từ trái tim tiếp tục đem hàng triệu cuốn sách quý đổi đời đến với các học sinh, sinh viên, thanh niên, chiến sỹ, người dân… vùng sâu, vùng xa Miền Đông, vùng sông rạch Đồng bằng sông Cửu Long với quãng đường hơn 2.000km, đi qua 17 tỉnh thành phố: Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Hậu Giang, Kiên Giang, An Giang, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Cần Thơ.

Hành trình có sự đồng hành của các hoa hậu, á hậu, người đẹp, ca sĩ: Mai Phương Thúy, Ngọc Hân, Kỳ Duyên, Tú Anh, Trương Thị May, Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Ngọc Trân, Thúy Vi, Uyên Linh... Năm 2020, hành trình tiếp tục đến với 64 thư viện, nhà văn hóa trên khắp tỉnh thành cả nước. Đặc biệt, hành trình sẽ đến với quân và dân trên các cụm đảo miền Trung, quần đảo Trường Sa của đất nước. 

Nhiếp ảnh: Tô Thanh Tân

Trợ lý hình ảnh: Thiên Hùng

Make up: Tony Nguyễn

Làm tóc: Vân Trần

Trang phục: Áo dài Peony

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO