Lịch trình di chuyển của nữ dược sĩ mắc COVID-19: Từng đi karaoke, họp lớp, ăn nhà hàng

Trước khi phát hiện mắc COVID-19, BN 680 (nữ dược sĩ ở Đà Nẵng) từng đến nhà hàng họp lớp, sau đó đi hát karaoke, lịch trình di chuyển phức tạp, tiếp xúc nhiều người.

Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch COVID-19 thành phố Đà Nẵng mới cung cấp thông tin dịch tễ của 31/34 bệnh nhân nhiễm SARS-CoV-2 mà Bộ Y tế công bố ngày 5/8. Trong đó, lịch trình di chuyển của nữ dược sĩ mắc COVID-19 khá phức tạp.

Bệnh nhân số 680, là nữ, sinh năm 1981, trú tại K90 đường Phan Bá Phiến, phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng. Bệnh nhân là nhân viên khoa dược, BV Phụ Sản - Nhi Đà Nẵng; là đồng nghiệp của bệnh nhân 653.

Ngày 21/7 bệnh nhân đi làm tại khoa dược, BV Phụ sản - Nhi Đà Nẵng, có tiếp xúc với các đồng nghiệp trong khoa. Bệnh nhân ngồi bàn tư vấn sử dụng thuốc và có đi phát thuốc cho các khoa của BV.

Buổi tối bệnh nhân có đi ăn tối cùng chồng và 3 người con tại quán cơm gà Mạnh Lan số 763 Ngô Quyền, quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng.

  Nữ dược sĩ mắc COVID-19 từng đi karaoke, họp lớp, ăn nhà hàng. Ảnh minh họa

Nữ dược sĩ mắc COVID-19 từng đi karaoke, họp lớp, ăn nhà hàng. Ảnh minh họa

Ngày 22/7, bệnh nhân đi làm tại khoa dược, BV Phụ Sản - Nhi Đà Nẵng, có tiếp xúc với các đồng nghiệp trong khoa.

Từ 19 giờ đến 21 giờ 30, bệnh nhân có đi họp lớp cấp 3 (khoảng 13 người) tại nhà hàng Phước Thái đường Hồ Nghinh, phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà.

Từ 21 giờ 45 đến 23 giờ, bệnh nhân đi cùng các bạn họp lớp cấp 3 đến hát karaoke tại quán karaoke An Phú, đường Dương Đình Nghệ, quận Sơn Trà.

Từ ngày 23/7 đến ngày 24/7, bệnh nhân đi làm tại BV Phụ Sản - Nhi Đà Nẵng.

Ngày 25/7, bệnh nhân chấm thầu tại phòng thông tin thuốc BV Phụ sản - Nhi Đà Nẵng cùng bệnh nhân 653.

Từ ngày 27/7 đến 31/7, bệnh nhân có ghé mua bánh mỳ vài lần tại tiệm bánh mỳ Ba Hưng, đường Lê Văn Hiến, quận Ngũ Hành Sơn (không nhớ rõ ngày, và đứng tại khu vực giãn cách của tiệm bánh mỳ).

Chiều ngày 2/8, bệnh nhân có mua đồ tại chợ Chiều, đường Ngô Quyền, phường Thọ Quang, quận Sơn Trà trong khoảng 15 phút. Bệnh nhân có mang khẩu trang và sát khuẩn tay trước khi vào chợ.

Tối ngày 3/8, bệnh nhân có mua đồ tại siêu thị VinMart, đường Lê Tấn Trung, phường Thọ Quang trong khoảng 15 phút. Bệnh nhân có mang khẩu trang và sát khuẩn tay trước khi vào siêu thị.

Trước đó, ngày 2/8, bệnh nhân lên BV Phụ sản - Nhi Đà Nẵng để lấy xét nghiệm dịch hầu họng. Sáng ngày 04/8/2020, 01 đồng nghiệp của bệnh nhân (bệnh nhân 653) có kết quả (+) với virus SARS-CoV-2, sau đó bệnh nhân được chuyển đi cách ly vì tiếp xúc gần.

Đến 23 giờ 30 ngày 4/8 bệnh nhân có kết quả (+) với virus SARS-CoV-2. Ngày 5/8 bệnh nhân được chuyển đi cách ly và điều trị tại Trung tâm y tế huyện Hòa Vang.

An An/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO