Báo Điện tử Gia đình Mới

Liều mình lao ra cứu cô chủ, chú chó Golden Retriever bị rắn đuôi chuông cắn sưng nửa bên mặt

Với hành động dũng cảm, chú chó 6 tháng tuổi đã gây bão cộng đồng mạng và được ca ngợi như một người hùng.

Sự việc xảy ra với cô gái Paula Godwin ở Anthem, Mỹ và chú chó Todd vào thứ Sáu vừa qua, trong một buổi sáng cô dắt hai chú chó của mình đi dạo như mọi ngày.

Mọi chuyện diễn ra quá nhanh, khi đang đi trên đường, do không để ý nên Paula suýt chút nữa giẫm lên một con rắn đuôi chuông. Con rắn độc lao đến tấn công cô trong nháy mắt khiến cô không kịp trở tay.

Todd, chú chó Golden Retriever 6 tháng tuổi, đã kịp thời cứu cô chủ đúng lúc ấy. Chú nhảy ngay đến trước chân cô chủ và đỡ lấy nhát cắn.

Vết cắn trúng ngay mặt của Todd và nhanh chóng sưng phồng lên. Paula vội vàng đưa chú đến phòng khám thú ý gần nhất. Todd được tiêm một liều kháng nọc rắn và nghỉ ngơi để theo dõi. 

Cô chủ Paula đã chia sẻ hình ảnh và câu chuyện của mình trên Facebook và cho biết chú chó đã phục hồi. Cô cho biết, "Todd là anh hùng của tôi".

  Chú chó Todd 6 tháng tuổi thuộc giống Golden Retriever

Chú chó Todd 6 tháng tuổi thuộc giống Golden Retriever

  Khuôn mặt sưng phồng sau khi bị rắn đuôi chuông cắn

Khuôn mặt sưng phồng sau khi bị rắn đuôi chuông cắn

Array 2
  hững bức ảnh của Todd với cô chủ

hững bức ảnh của Todd với cô chủ

Array 4

"Todd là người anh hùng của tôi"

Theo Bored Panda

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017; Giấy phép bổ sung số 368/GP-BTTTT ngày 28/7/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết

Toà soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội. Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới / Báo Gia Đình Việt Nam

Văn phòng hoạt động: A1-C4 Làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn