Live Talkshow Sự cân bằng hoàn hảo số 4: Trò chuyện cùng KTS Phạm Thanh Huy

Chương trình Live Talkshow Sự cân bằng hoàn hảo số 4 sẽ là cuộc trò chuyện trực tuyến của KTS Phạm Thanh Huy với khán giả.

 

Trong tập 5 Sự cân bằng hoàn hảo, khán giả đã được khám phá không gian của công trình Teak House - ngôi nhà có sự giao thoa giữa văn hóa, con người với môi trường, khí hậu. Đây là một dự án tâm đắc của KTS Phạm Thanh Huy.

KTS Phạm Thanh Huy đã tìm hiểu rất kỹ các yếu tố trên trước khi bắt tay vào thiết kế. Không chỉ giải bài toán của chủ đầu tư đưa ra, KTS Phạm Thanh Huy còn đến đây ở để hiểu cảm giác, hiểu môi trường xung quanh, lắng nghe tiếng của thiên nhiên, của rừng thông, của nắng, của gió.

Những khó khăn, thuận lợi nào KTS Phạm Thanh Huy gặp phải khi thiết kế công trình này? Có điều đặc biệt gì về công trình khán giả chưa được biết?

Mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của KTS Phạm Thanh Huy về những vấn đề này trong chương trình Live Talkshow Sự cân bằng hoàn hảo. 

Số 4 của chương trình Live Talkshow Sự cân bằng hoàn hảo với sự dẫn dắt của MC Thái Tuấn sẽ được phát sóng vào lúc 20h30 ngày 14/12) trên hệ thống các kênh phân phối của chương trình:

YouTube Sự Cân Bằng Hoàn Hảo,

Website: http://sucanbanghoanhao.vn

Facebook: https://www.facebook.com/Sucanbanghoanhao 

Instagram: https://www.instagram.com/su_can_bang_hoan_hao.

  • Huawei

    Huawei

    Huawei, tên đầy đủ là Công ty trách nhiệm hữu hạn Kỹ thuật Hoa Vi, là một tập đoàn đa quốc gia về thiết bị mạng và viễn thông, có trụ sở chính tại Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc. Năm 2018, Huawei trở thành 1 trong 72 tập đoàn Fortune Global 500 trên tạp chí Fortune. Từ năm 2018, Huawei là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ hai trên thế giới.

Tin liên quan
Từ khóa: