Báo Điện tử Gia đình Mới

Live Talkshow Sự cân bằng hoàn hảo số 4: Trò chuyện cùng KTS Phạm Thanh Huy

Chương trình Live Talkshow Sự cân bằng hoàn hảo số 4 sẽ là cuộc trò chuyện trực tuyến của KTS Phạm Thanh Huy với khán giả.

 

Trong tập 5 Sự cân bằng hoàn hảo, khán giả đã được khám phá không gian của công trình Teak House - ngôi nhà có sự giao thoa giữa văn hóa, con người với môi trường, khí hậu. Đây là một dự án tâm đắc của KTS Phạm Thanh Huy.

KTS Phạm Thanh Huy đã tìm hiểu rất kỹ các yếu tố trên trước khi bắt tay vào thiết kế. Không chỉ giải bài toán của chủ đầu tư đưa ra, KTS Phạm Thanh Huy còn đến đây ở để hiểu cảm giác, hiểu môi trường xung quanh, lắng nghe tiếng của thiên nhiên, của rừng thông, của nắng, của gió.

Những khó khăn, thuận lợi nào KTS Phạm Thanh Huy gặp phải khi thiết kế công trình này? Có điều đặc biệt gì về công trình khán giả chưa được biết?

Mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của KTS Phạm Thanh Huy về những vấn đề này trong chương trình Live Talkshow Sự cân bằng hoàn hảo. 

Số 4 của chương trình Live Talkshow Sự cân bằng hoàn hảo với sự dẫn dắt của MC Thái Tuấn sẽ được phát sóng vào lúc 20h30 ngày 14/12) trên hệ thống các kênh phân phối của chương trình:

YouTube Sự Cân Bằng Hoàn Hảo,

Website: http://sucanbanghoanhao.vn

Facebook: https://www.facebook.com/Sucanbanghoanhao 

Instagram: https://www.instagram.com/su_can_bang_hoan_hao.

Tin liên quan

Từ khóa:

Tạp Chí Gia Đình Mới

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | Báo giá