Màu của năm 2020

AkzoNobel Việt Nam vừa công bố Tranquil Dawn – Xanh Ban Mai là Màu Của Năm 2020 bởi mang đến cảm giác bình yên và thanh tĩnh, thể hiện mong muốn hướng đến một cuộc sống giàu ý nghĩa hơn.

Màu Của Năm 2020 được lựa chọn dựa trên kết quả của những nghiên cứu xu hướng chuyên sâu của các chuyên gia trên toàn cầu.

Màu của năm 2020 0

Theo nghiên cứu của các chuyên gia về xu hướng toàn cầu và hành vi của người tiêu dùng, sắc màu này cũng mang đến cảm giác bình yên và thanh tĩnh, thể hiện mong muốn hướng đến một cuộc sống giàu ý nghĩa hơn.

Lấy cảm hứng từ màu sắc của chân trời lúc bình minh, Xanh Ban Mai mang một sắc thái tinh tế giao hòa giữa màu xanh lá, xanh dương và xám. Xanh Ban Mai là một sự lựa chọn hoàn hảo nắm bắt trọn vẹn những yếu tố khiến chúng ta trở nên “nhân bản” hơn trong buổi bình minh của một thập kỷ mới.

Màu của năm 2020 1

"Bằng việc chuyển đổi các xu hướng toàn cầu quan trọng thành Màu của Năm, Xanh Ban Mai của năm 2020 sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng sự tự tin tuyệt đối khi chọn lựa màu sơn cho ngôi nhà thân yêu của họ", bà Heleen van Gent, Giám đốc sáng tạo của Trung Tâm Mỹ Thuật Toàn Cầu của AkzoNobel, cho biết.

“Màu sắc này gợi nhớ đến bầu trời của buổi sáng ban mai và thể hiện mong muốn trân trọng các giá trị nhân văn, là những điều mà chúng ta cần khi bước sang thập kỷ mới. Đây là cách để chúng tôi sẻ chia niềm đam mê về sơn với thế giới một cách hứng khởi”.

Cuộc hành trình của các Màu của Năm bao gồm cả bảng màu năm 2020 bắt đầu từ Trung Tâm Mỹ Thuật Toàn Cầu AkzoNobel ở Amsterdam. Trong vòng 17 năm qua, nơi đây là trụ sở phân tích xu hướng, thiết kế màu sắc và định hướng nghệ thuật của AkzoNobel.

Hàng năm, các chuyên gia thiết kế hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới hội ngộ tại đây để cùng nhau thảo luận và tìm ra một cảm xúc chung đương thời, và dựa vào đó tạo ra những bảng màu mang tính định hướng cho cả năm.

Màu của năm 2020 2

Ông Oscar Wazenbeek, Giám đốc Phụ trách Sơn trang trí AkzoNobel khu vực Đông Nam Á và Nam Á, cho biết: “Màu sắc là yếu tố cốt lõi của công ty chúng tôi và hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của các tông màu và sắc thái của chúng trong việc tô điểm và làm đẹp thế giới xung quanh.

Trong năm 2020, ánh sáng và sự thanh khiết càng cần thiết hơn bao giờ hết. Con người luôn háo hức khám phá những giá trị riêng và tìm kiếm ý nghĩa cho sự tồn tại mỗi ngày. Trong một thế giới ngày càng số hóa và hời hợt, nghiên cứu xu hướng toàn cầu của chúng tôi cho thấy con người mong mỏi được kết nối và thiết lập những quan hệ tốt đẹp trong thế giới thực.

Vì vậy, chúng tôi giới thiệu đến các khách hàng Xanh Ban Mai – màu sắc sẽ mang đến “Hơi thở con người” cho ngôi nhà của họ”.

Màu của năm 2020 3

Năm 2020, Xanh Ban Mai sẽ truyền cảm hứng cho bốn bảng màu đa năng và tuyệt đẹp. Các bảng màu này được chia theo chủ đề lần lượt là Bảng màu Kết nối (The Care Palette), Bảng màu Năng động (The Play Palette), Bảng màu Chiêm nghiệm (The Meaning Palette) và Bảng màu Sáng tạo (The Creativity Palette).

Với sự phong phú của các bảng màu, Xanh Ban Mai cho phép người dùng sử dụng Màu Của Năm để thể hiện cá tính, cách sống và cảm nhận mà họ mong muốn. Ngoài sơn nhà và sơn trang trí, các bảng màu này còn có thể áp dụng được cho các thị trường khác như sơn gỗ, sơn nội thất, điện tử tiêu dùng và ô tô.

Bà Pamela Phua, Tổng giám đốc của công ty sơn AkzoNobel Việt Nam, chia sẻ: “Màu sắc có thể biến đổi ngôi nhà theo những cách khác nhau, đem đến cho chúng ta trải nghiệm tuyệt vời trong cuộc sống.

AkzoNobel tự hào là người dẫn đầu thị trường trong việc dự báo xu hướng màu sắc. Thông qua việc giới thiệu Màu của Năm 2020, chúng tôi muốn chia sẻ những khoảnh khắc trong lành nhất của buổi sáng ban mai đến những khách hàng quý giá của mình, giúp họ có được sự cân bằng trong thế giới kỹ thuật số, mang đến cho họ một không gian sống hạnh phúc và khỏe mạnh để kết nối với thế giới và với những cảm xúc và nguồn cảm hứng mới.”

Bảo Ngọc/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO