Muốn ủng hộ 30.000 đồng cần vẽ tranh hoặc làm hoa hướng dương, đăng ảnh không tính

Hàng vạn thành viên mạng xã hội Facebook đã hưởng ứng, đăng ảnh hoa hướng dương lên mạng. Tuy nhiên, do chưa đọc kỹ quy định nên việc đăng ảnh này không được tính.

 

Muốn ủng hộ 30.000 đồng cần vẽ tranh hoặc làm hoa hướng dương, đăng ảnh không tính 0

Chiến dịch "Tôi đồng hành" hướng về Ngày hội hoa hướng dương "Vì bệnh nhi ung thư" lần 10 đã chính thức khởi động. Hàng vạn thành viên mạng xã hội Facebook đã hưởng ứng, đăng ảnh hoa hướng dương lên. 

Theo đó, bạn có thể tham gia chiến dịch "Tôi đồng hành" thông qua mạng xã hội Facebook bằng ba bước đơn giản:

1. Thông qua mạng xã hội Facebook, vẽ tranh hoặc làm hoa hướng dương, viết thông điệp yêu thương dành cho bệnh nhi ung thư và ngày hội vào ảnh.

2. Đăng ảnh lên trang Facebook cá nhân của mình.

3. Gõ hashtag #ngayhoihoahuongduong2018, #uocnguyenhong2018; tag mời thêm ba người bạn Facebook của mình cùng ủng hộ.

Lưu ý, theo quy định của ban tổ chức: Chỉ chia sẻ tranh vẽ hoặc làm hoa hướng dương mới đúng thể lệ, còn ảnh hoa hướng dương đăng trên Facebook sẽ không được tính. 

  Đăng tải hình ảnh là bức vẽ hoa hướng dương mới được tính

Đăng tải hình ảnh là bức vẽ hoa hướng dương mới được tính

Ngoài ra, bạn cũng có thể đồng thời vận động cộng đồng góp hình ảnh hoa hướng dương, viết thông điệp hưởng ứng trước ngày hội và gửi hình ảnh về qua trang Facebook cá nhân kết nối với Tuổi Trẻ Online và trang Fanpage Ước mơ của Thúy. 

30 bông hoa đẹp nhất đi kèm với những lời chúc ý nghĩa do bạn đọc gửi về sẽ nhận được một phần quà của ban tổ chức.

  Hoặc có thể làm hoa hướng dương

Hoặc có thể làm hoa hướng dương

Mỗi hoa hướng dương đăng trên mạng Facebook đến ngày 2/12/2018 sẽ được nhãn hàng Alipas Platinum - Công ty CP dược phẩm Eco ủng hộ thêm 30.000 đồng để thực hiện ước nguyện của bệnh nhi.

Do Ngày hội Hoa hướng dương tại TP.HCM dự kiến tổ chức vào ngày 25/11 dời đến chủ nhật tuần sau, 2/12 vì ảnh hưởng của bão số 9. Thời gian của chiến dịch "Tôi đồng hành" cũng được kéo dài đến ngày 2/12, thay vì chỉ 25/11 như trước đó.

Được biết, "Ngày hội Hoa hướng dương" đã bước sang năm thứ 10 và đã trở thành cầu nối để những mạnh thường quân, doanh nghiệp chung tay sẻ chia và xoa dịu nỗi đau ung thư. Dù là hình thức nào thì đều có chung ước mơ về một thế giới không có ốm đau, bệnh tật mà chỉ có niềm vui và tiếng cười.

Rất nhiều hoạt động ý nghĩa được lan toả. Trong đó có thể kể đến "Hội chợ Hoa hướng dương" tháng 12/2017 với 3.000 sản phẩm là món đồ thiết thực như quân áo, chăn, nước uống, đồ lưu niệm, hàng tiêu dùng, thực phẩm, sách báo, dược phẩm... được bán với giá chỉ 1.000 đồng. 

Trong các dịp diễn ra Ngày hội Nhãn CumarGold Kare cũng có quầy hàng từ thiện, phát sản phẩm vào từng giường bệnh nhân ung thư. 

Muốn ủng hộ 30.000 đồng cần vẽ tranh hoặc làm hoa hướng dương, đăng ảnh không tính 3

Trong "Ngày hội hoa hướng dương" diễn ra vào ngày 25/11/2018 tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương, ban tổ chức bán tranh do chính bệnh nhi ung thư vẽ với giá khởi điểm là 300.000 đồng/bức. Số tiền bán tranh sẽ được chuyển thẳng tới tác giả của bức tranh.

Báo Tuổi trẻ trao học bổng cho 58 bệnh nhi ung thư khu vực phía Bắc khỏi bệnh có hoàn cảnh khó khăn trở lại trường với tổng kinh phí là 290 triệu đồng. Tính đến tháng 11/2018, chương trình "Ước mơ của Thuý" do báo Tuổi trẻ thành lập đã tiếp nhận và hỗ trợ hơn 34 tỷ đồng cho bệnh nhi ung thư. 

Ngoài ra, còn nhiều hoạt động truyền thông, nhiều clip cảm động đã đồng hành nâng đỡ tinh thần, giúp bệnh nhân ung thư thêm động lực chiến thắng căn bệnh.

An Vy /giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO