NCT 127 lập thành tích khủng, là nhóm nam tiếp theo của SM làm được điều này

Lượng bán album của nhóm đã phá vỡ loạt thành tích trước đó giúp NCT 127 ghi tên vào danh sách nhóm nhạc triệu bản của Kpop.

Mới đây, người hâm mộ của NCT 127 vô cùng tự hào khi album phòng thu thứ 2 và album repackage phát hành ngày gần đây đã đạt được 1 thành tích đáng tự hào.

NCT 127 lập thành tích khủng, là nhóm nam tiếp theo của SM làm được điều này 0

Theo đó, album Neo Zone của nhóm phát hành ngày 6/3 bán được 817.66 bản, album repackage Neo Zone: The Final Round phát hành ngày 19/5 tẩu tán được 400.978 bản.

Như vậy, cộng gộp lại, NCT 127 đã bán được 1.218.653 bản. Đây là kỷ lục mới nhất của nhóm đạt được. Dự kiến con số album của Neo Zone: The Final Round bán ra sẽ còn tăng hơn nữa trong thời gian tới.

NCT 127 lập thành tích khủng, là nhóm nam tiếp theo của SM làm được điều này 1

Không chỉ đạt thành tích khủng trên mặt trận đĩa cứng, album Neo Zone của NCT 127 còn liên tiếp đạt được thứ hạng cao trên bảng xếp hạng âm nhạc trong nước và quốc tế. 

Neo Zone từng đứng đầu trong bảng xếp hạng doanh số album của Billboard, chiếm vị trí thứ 5 trên Billboard 200 và thứ 2 trên bảng xếp hạng Artist 100.

Đối với album repackage Neo Zone: The Final Round cũng vậy, chỉ sau ít giờ phát hành, nó đã thống lĩnh các bảng xếp hạng như: Hanteo, Synnara Records, Hot Track. Ngoài ra, sản phẩm này cũng đứng đầu Top Music 100 của Nhật Bản.

NCT 127 lập thành tích khủng, là nhóm nam tiếp theo của SM làm được điều này 2

Kết quả của Neo Zone cùng album tái bản làm được đã giúp NCT 127 trở thành nhóm nam tiếp theo có thành tích triệu bản. Đây cũng là kết quả đáng mừng mà các chàng trai gửi tặng người hâm mộ.

Trước đó, NCT từng được hy vọng sẽ là hậu bối vàng tiếp nối thành tích khủng của EXO đã làm được trong suốt 8 năm hoạt động.

Xin chúc mừng NCT 127!

Mai Hương/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO