Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới

Nể phục bé gái dũng cảm giúp soái ca Tây thoát khỏi đám lưu manh gian xảo

Chứng kiến cảnh 1 người bị kẻ xấu lừa đảo, bạn sẽ làm gì? Cùng xem phản ứng của mọi người trong camera giấu kín dưới đây nhé.

Thấy chàng trai Tây bị lừa đảo, bé gái quyết tâm đòi lại công bằng cho người bạn nước ngoài bất chấp tên lưu manh gian xảo và lớn hơn mình gấp bội. Lừa đảo du khách, đặc biệt là du khách quốc tế đến Việt Nam là một hành vi xấu bị cộng đồng gay gắt lên án.

Hành vi này không đơn thuần chỉ là vi phạm pháp luật mà còn làm ảnh hưởng đến hình ảnh đất nước chúng ta. Vì thế chúng ta cần lên án những hành động xấu xí này cũng như lên tiếng bảo vệ người bị hại.

Camera giấu kín thử dàn dựng tình huống lừa đảo du khách để xem phản ứng của người dân ra sao và kết quả hết sức bất ngờ.

Nguồn: An ninh TV

Camera giấu kín là chương trình truyền hình thực tế được sản xuất với hình thức thể hiện hết sức đặc biệt với các máy quay giấu kín và những nhân vật tham gia Camera giấu kín không hề hay biết mình đang bị quay phim.

Các tập phát sóng của Camera giấu kín ngoài tính giải trí còn mang đến cho người xem những ý nghĩa tốt đẹp, nhân văn, đúc rút ra các bài học về cách ứng xử, giao tiếp.

Format chương trình là đưa ra tình huống giả định để kéo các nhân vật tham gia vào chương trình. Việc bố trí camera ẩn nhằm để nhân vật phản ứng bột phát, đúng với bản chất thật của mình.

Camera giấu kín được khán giả đánh giá rất tốt nhờ mang tới những bài học có giá trị, chứa đựng yếu tố nhân văn, thể hiện tình thương giữa người với người.

Ngoài ra, chương trình còn nhắn gửi điều tốt đẹp với mong muốn mọi người hãy thay đổi hành vi, cách ứng xử trong cuộc sống hàng ngày.

Mai Hương/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO